Học trò Wowy kết hợp cùng người quen của Jack hậu Rap Việt

Một sản phẩm gây ấn tượng rất mạnh với những khán giả yêu thích dòng nhạc Rap.

Sau những ấn tượng đã tạo ra tại Rap Việt mùa 2 với ca khúc Tặng Một Món Quà kết hợp cùng J Jade, Phaos đã bắt đầu có những hoạt động mạnh mẽ hơn để khẳng định tên tuổi của mình trong cộng đồng Underground.

Mới nhất, tối ngày 10/3, Phaos đã kết hợp cùng người đứng đầu của tổ đội G5R là Jombie cùng Khánh Jayz - một rapper nổi bật của cộng đồng nhạc Rap - cho ra mắt ca khúc Vũ Môn Quan. 

Đây là một sản phẩm mang đến cái nhìn khác hơn rất nhiều về phong cách âm nhạc của Phaos. Trước đây, anh thường được biết đến với khả năng freestyle cùng những bản Rap có phần "đời" hơn.

Nhưng trong UnderDawg kết hợp cùng với Kooo hay ở Vũ Môn Quan, nam rapper này đã bắt đầu thể hiện nhiều hơn khả năng auto-tune của mình.

hoc tro wowy ket hop cung nguoi quen cua jack hau rap viet - anh 0
Bộ ba rất được yêu thích của rap khu vực miền Nam.

Đồng thời, thành viên của Tổ Quạ cũng có một sự kiên nhẫn nhất định đối với việc đảm nhận phần melody. Anh cũng chính là người đã viết đoạn hook đầy cảm xúc trong Tặng Một Món Quà và nhận được rất nhiều sự yêu thích với sự thể hiện của ca sĩ Anh Tú.

Tuy nhiên, cách Phaos sử dụng auto-tune trong sản phẩm lần này vẫn chưa thực sự để lại ấn tượng tốt. Hook do anh thể hiện có phần chệch nhịp so với cả verse rap của anh lẫn 2 người còn lại.

Cách anh đi melody cũng không thực sự mới mẻ và ấn tượng, đặc biệt là phần vocal của anh vẫn tạo cảm giác "ngang" và chưa có được sự mềm mại cần thiết.

hoc tro wowy ket hop cung nguoi quen cua jack hau rap viet - anh 0

Trong Vũ Môn Quan, dễ dàng nhận thấy verse của Jombie là phần được yêu thích nhất. Đây là một demo của anh đã từng nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ khán giả vào năm ngoái.

Phần thể hiện của nam rapper cũng cho thấy được rằng vì sao anh là thủ lĩnh của tổ đội G5R - một trong những nhóm rap lớn nhất của khu vực miền Tây.

Delivery rõ ràng, flow có phần độc đáo và đặc biệt là cách anh sử dụng những bộ vần được drop đúng vào các nhịp bass cũng tạo ra những cảm giác rất thích thú cho khán giả.

hoc tro wowy ket hop cung nguoi quen cua jack hau rap viet - anh 0
Jombie thể hiện đẳng cấp của mình.

Phaos đang có những sự phát triển và thử nghiệm sau khi rời Rap Việt. Với việc ngày càng đa dạng hóa nội dung âm nhạc của mình, anh sẽ có thể tiếp cận với nhiều đối tượng khán giả hơn thay vì chỉ làm âm nhạc theo một hướng.

Tuy nhiên, việc flexin như Phaos đang làm cũng có thể sẽ là một con dao hai lưỡi đối với anh, nhất là khi chủ đề này đang được nhiều rapper khác thể hiện và ngày càng trở nên bão hòa đối với những người thích nghe nhạc Rap.

Wowy và những pha... chi tiền đẹp cho anh em

MV Tiền: Sản phẩm dấu ấn từ Wowy và cách mà Pier Laurent cài cắm ý đồ nghệ thuật

Soju Love: Khi Obito không gắt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ