Trung Quân tại La Cà Hát Ca: ‘Có khi tôi là nốt trầm của chương trình’

Trung Quân Idol quyết lăn xả hết mình, lo sợ có những cú oét "lần đầu được thấy" tại "La Cà Hát Ca".

Trung Quân cảm thấy lo lắng trong lần đầu tham gia show thực tế. Nam ca sĩ ngại việc phải tham gia các trò chơi vận động mạnh. 

"Ở La Cà Hát Ca, tôi chỉ lo phần La Cà thôi. Khi tham gia chương trình truyền hình thực tế, nghệ sĩ không được biết trước mình sẽ đi đâu, làm gì hay thực hiện thử thách nào. Tôi chỉ lo phải chơi những trò vận động mạnh, như đu dâu chẳng hạn. 

Nhưng nếu phải chơi tôi vẫn sẽ cố gắng chơi, chỉ sợ tối về hát không nổi thôi. Biết đâu tại chương trình này mọi người sẽ thấy được vài cú oét chưa từng thấy của Trung Quân thì sao" - nam ca sĩ nói. 

trung quan tai la ca hat ca co khi toi la not tram cua chuong trinh - anh 0
Hậu The Masked Singer Vietnam, Trung Quân hội ngộ Myra Trần tại La Cà Hát Ca. 

Nói về dàn cast của La Cà Hát Ca, Trung Quân nhận xét: "Dàn cast năm nay toàn những nhân vật kỳ cựu, có kinh nghiệm đầy mình, bản thân tôi chỉ biết cố gắng chơi hết sức thôi. Tôi hy vọng sẽ mang đến những điều vui vẻ, tự nhiên nhất, cùng với đó là những phần trình diễn thật hay. 

Blacka là một gương mặt mới, lĩnh vực rap cũng khá xa lạ với tôi. Người tôi cần nhiều thời gian tìm hiểu và tương tác nhiều hơn là Blacka, còn những thành viên khác thì dễ dàng hơn".

trung quan tai la ca hat ca co khi toi la not tram cua chuong trinh - anh 0
Khi được hỏi "Nếu có những nốt trầm bất chợt Trung Quân có cứu nổi không?", nam ca sĩ trả lời: "Tôi nghĩ chắc mình không cứu nổi đâu, nhiều khi tôi lại là nốt trầm nhất. Tôi sẽ cố gắng quăng những miếng vui vẻ, hài hước nhất, nếu lỡ có vô tri quá thì nhờ chương trình cắt đi". 

Ngoài ra, anh còn mục tiêu giảm 5kg khi tham gia chương trình: "Tôi có nghe các anh chị chia sẻ rằng khi đi show thực tế sẽ có cơ hội giảm cân nên quyết định nhận lời tham gia. Sau La Cà Hát Ca tôi hy vọng xuống được 5kg, nhưng chắc sẽ… đen đi 5 phần, mọi người sẽ thấy một Trung Quân da nâu".


"La Cà Hát Ca – Vừa đi vừa ngân nga" phát sóng lúc 20h30 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh HTV7 và siêu ứng dụng giải trí VieON, lúc 21h15 trên YouTube Dong Tay Entertainment bắt đầu từ ngày 25/6.

Myra Trần, Trung Quân, Blacka tham gia show thực tế ‘La Cà Hát Ca’

Ngô Kiến Huy, Jun Phạm du ký yêu thương trong show mới ‘La Cà Hát Ca’

Cư dân mạng so sánh bản ‘Mưa Bay Tháp Cổ’ của Trung Quân và Tùng Dương

Chia sẻ