Mỹ Tâm, Thùy Chi,... và cách xử lý tinh tế

Những khoảnh khắc dù nhỏ nhưng mang lại thiện cảm rất lớn dành cho các nghệ sĩ.

Thùy Chi dỗ khán giả nhí bằng Baby Shark

Đoạn clip Thùy Chi dỗ khán giả nhí của mình bằng ca khúc "quốc dân" Baby Shark đang được nhiều fanpage chia sẻ lại. Khoảnh khắc này cũng giúp cô nhận về nhiều lời khen về sự tinh tế của mình.

Thùy Chi cũng khẳng định: "Nếu con khóc cô sẽ hát tiếp tục, hát đến khi nào con ngừng khóc thì thôi. Khán giả ở đây cũng sẽ chỉ nghe Baby Shark từ giờ đến cuối chương trình. Đây chính là khán giả nòng cốt, không có những khán giả này bố mẹ không đi xem được. 

Em rất trân trọng những giây phút có người bế con đến xem em hát. Trời rất lạnh, nên em bé yêu cầu bài nào em sẽ hát ngay bài đó".

Hà Nhi và lời cảm ơn vừa tinh tế lại hài hước

Trong một đêm nhạc tại Đà Lạt, khi được một khán giả nam tặng bông, Hà Nhi cũng đã có những màn "quăng miếng" đầy tinh tế. Đồng thời, cô còn đặt biệt danh cho nhân vật này, khiến nhiều khán giả có mặt cũng phải bật cười.

"Có người đã nói một câu rất là hay: 'Khi mà mình được khán giả thương thì mình sẽ thành công hơn là mình giỏi mà mình không được thương'. Như hôm nay mình nhìn lại chặng đường của mình, mọi người vẫn ở đó, thương mình. Mình nghĩ đó là tài sản quý báu nhất của mình ở trong nghề", Hà Nhi bộc bạch.

Mỹ Tâm ngồi cùng fan hát khi gặp sự cố

Trong đêm nhạc vào đầu năm 2022 tại Đà Lạt, nữ ca sĩ sinh năm 1982 đã rơi vào tình huống "oái oăm" khi bị cúp điện. Mỹ Tâm cũng đầy tinh tế khi trong lúc đó khi cô không hề hoảng loạn mà thay vào đó là những màn giao lưu cùng khán giả Để không khí trở nên vui vẻ, thoải mái hơn.

"Họa mi tóc nâu" từng không dưới một lần bày tỏ: "Với em fan là nhất, khán giả của mình là nhất, nên em chỉ nghĩ trong đầu rằng tất cả những điều mình làm là dành cho khán giả của mình thôi.

Mình không muốn họ quan tâm đến những thứ khác. Nếu họ quay lưng, em cũng không trách. Mình yêu khán giả và mình biết điều quan trọng ở đây là gì".

S.T Sơn Thạch tinh tế nhặt đồ cho fan

Theo đó, trong lúc chìa tay ra để tương tác với anh, một khán giả đã làm rớt đồ dùng để cổ vũ. Ngay sau đó, S.T Sơn Thạch cũng đã cúi người xuống để giúp đỡ khán giả này nhặt lên, kèm theo đó là một nụ cười.

Hành động này sau khi chia sẻ nhận về nhiều lời khen từ cộng đồng mạng. Đây cũng không phải lần đầu S.T Sơn Thạch có những cử chỉ đầy tinh tế này.

Đây cũng được xem như một trong những "dấu ấn" của riêng nam ca sĩ này khi thường xuyên có những màn tương tác nhẹ nhàng nhưng mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả.

Đen Vâu nhường đường cho Hoàng Thùy trình diễn

Đến tận thời điểm hiện tại, cộng đồng fan của Á hậu Hoàng Thùy vẫn chia sẻ lại một đoạn clip thu hút sự chú ý. Theo đó, cùng xuất hiện tại một show thời trang, Đen Vâu đã có hành động tinh tế khi chủ động nhường đường catwalk cho Hoàng Thùy vào lúc chào kết.

Người đẹp ngay sau đó đã có hành động cúi đầu chào cảm ơn và mời anh cùng đứng cạnh để chụp ảnh kết thúc phần trình diễn. Đoạn clip này khi được chia sẻ lại đã giúp Đen Vâu nhận về rất nhiều lời khen ngợi cho hành động tinh tế này.

Nghệ sĩ Việt và "bài toán" mang văn hóa vào âm nhạc

Cách nghệ sĩ Vpop "đáp trả" chỉ trích bằng âm nhạc

Khán giả dần biến mình thành bạn của nghệ sĩ

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ