Logo VieZ

Mỹ Tâm khoe giọng đầu năm với bản hit gắn liền tên tuổi của một Diva

Mita

|

Cô tập luyện dưới sự hỗ trợ của nhạc sĩ Đức Trí - người sáng tác sản phẩm này.

Tối ngày 1/1, Mỹ Tâm đã đăng tải một phân đoạn tập luyện của cô cùng nhạc sĩ Đức Trí để chuẩn bị cho đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981 - một chuỗi đêm nhạc Acoustic & Lofi - Chill trực tuyến được Mỹ Tâm.

Theo những gì nữ ca sĩ chia sẻ, chuỗi chương trình này sẽ gồm 6 đêm nhạc mang 6 sắc màu âm nhạc khác nhau của các nhạc sĩ nổi tiếng với những bản hit đình đám từ trước đây đến thời điểm hiện tại. Chính vì thế, việc cô đang tập luyện cho ca khúc Khi Giấc Mơ Về cũng là điều tương đối dễ hiểu.

Đây là một trong những bài hát nổi tiếng nhất của nhạc sĩ Đức Trí và gắn liền với những cái tên gạo cội như Phương Thanh hay diva Hà Trần. Phương Thanh chính là người đã thể hiện bản hit này thành công nhất với một giai điệu da diết và có sự từng trải bên trong giọng hát của mình.

Mỗi khi giai điệu của Khi Giấc Mơ Về được cất lên, nhiều khán giả lại hoài niệm về ký ức Làn Sóng Xanh thập niên 2000 khi sản phẩm này liên tục được phát trên radio, sao chép trong các băng đĩa nhạc, trở nên thân thuộc với thế hệ 8x, 9x.

Đã từng có nhiều người thực hiện bản cover cho ca khúc này như Mỹ Dung, Thái Trinh, Nguyễn Hồng Nhung, Như Loan,... Tuy nhiên, chỉ có Mỹ Tâm là người thường xuyên được đem so sánh với bản gốc của "chị Chanh" Phương Thanh.

my tam khoe giong dau nam voi ban hit gan lien ten tuoi cua mot diva - anh 0
Mỹ Tâm cho thấy rõ sự đầu tư vào đêm nhạc My Soul 1981.

Một số khán giả cho rằng cách xử lý của Mỹ Tâm chưa được da diết và có chiều sâu trong phần trình diễn của mình. Những người khác lại thể hiện sự ủng hộ với cách xử lý có phần bay bổng và không quá bi lụy đển từ "họa mi tóc nâu".

Với việc cô đã nhá hàng bằng một đoạn video tập luyện như vậy, rất có thể ca khúc này sẽ xuất hiện tại đêm nhạc đầu tiên của My Soul 1981.

Nhiều khán giả cũng mong chờ rằng, sự kết hợp lần này của cô và nhạc sĩ Đức Trí sẽ tiếp tục mang lại cái duyên như những chương trình cả hai đã từng làm với nhau như Duyên dáng Việt Nam 26, Tâm 9 hay Rực rỡ tháng năm - OST của bộ phim Tháng Năm Rực Rỡ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ