Mỹ Tâm "đánh úp" fan trong show âm nhạc hát ca khúc mới của Phan Mạnh Quỳnh

Hẹn Ước Từ Hư Vô đang là tựa bài hát mà fan Mỹ Tâm mong ngóng được xem MV ngay - liền và luôn.

Tối 24/2, đêm nhạc thứ 4 của My Soul 1981 với sự góp mặt của khách mời Phan Mạnh Quỳnh đã mang đến cho khán giả những cảm xúc tuyệt vời. Đây tiếp tục là một buổi diễn online thành công của Mỹ Tâm, là một bữa tiệc hoành tráng cả về phần nghe lẫn phần nhìn.

my tam danh up fan trong show am nhac hat ca khuc moi cua phan manh quynh - anh 0

Những ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh sáng tác liên tục được thể hiện trong hơn 2 tiếng. Anh Chưa Từng Biết, Chuyện Buồn, Khi Ta Yêu... được phối lại hoàn toàn mới, có thêm sự sâu lắng và da diết. Những bản hit như Ngày Chưa Giông Bão, Xuân Thì, Anh Thế Giới Và Em... cũng được cover lại với cảm xúc khác biệt, mang màu sắc của Mỹ Tâm hơn và "chill" hơn - đúng với tinh thần đêm nhạc.

Liên tục thể hiên sự yêu thích đối với các sáng tác của Phan Mạnh Quỳnh, Mỹ Tâm tiếp tục dành nhiều lời khen cho nam ca sĩ vì những bài hát đong đầy cảm xúc.

Đối với Mỹ Tâm, Phan Mạnh Quỳnh là một nhạc sĩ đầy tài năng khi có thể đưa câu chuyện mà anh gặp vào trong những sáng tác và chiếm được trọn vẹn tình cảm của khán giả.

my tam danh up fan trong show am nhac hat ca khuc moi cua phan manh quynh - anh 0

Các màn trình diễn đều mang lại không khí dễ chịu, thoải mái, Giọng hát của Mỹ Tâm và Phan Mạnh Quỳnh có sự hòa quyện tốt, tạo nên một cảm giác dịu dàng, ấm áp. Với việc phối lại theo hướng acoustic bởi nhạc sĩ Hoài Sa, đêm nhạc mở ra một khung trời mộng mơ, bay bổng, khiến người nghe được chìm lắng trong âm nhạc.

Bất ngờ nhất là việc cả hai đem đến chương trình một ca khúc mới mang tên Hẹn Ước Từ Hư Vô. Ca khúc được Phan Mạnh Quỳnh dành riêng cho My Soul 1981, có giai điệu ngọt ngào cùng tiếng đàn Cello trầm ấm, du dương thêm chút điểm nhấn. Kết hợp với giọng ca tự sự của Mỹ tâm, ca khúc nhận được phản hồi tích cực của khán giả.

my tam danh up fan trong show am nhac hat ca khuc moi cua phan manh quynh - anh 0

Hẹn Ước Từ Hư Vô có nhiều khả năng sẻ trở thành bản hit mới của bộ đôi ngay khi được ra mắt chính thức.

Kết thúc buổi diễn, Mỹ Tâm tiết lộ những đêm nhạc My Soul 1981 tiếp theo sẽ mang đến những trải nghiệm âm nhạc mới cho người nghe. Nữ ca sĩ cũng se tổ chức đêm Gala đặc biệt tại Đà Lạt vào khoảng cuối tháng 3 để đáp lại tình cảm của người hâm mộ.

Nam Em kết hợp với Phạm Hồng Phước: Liệu có hay?

Erik phải "mời" Đức Phúc rời set quay MV về thay đồ vì lý do này

Erik tiết lộ bối cảnh quay ưng ý nhất trong Đau Nhất Là Lặng Im

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ