Logo VieZ
|

Mỹ nhân từng xích mích với Angela Baby 'bay màu' khỏi show, lý do thật sự là gì?

Zung

|

Tống Vũ Kỳ không thể góp mặt trong Keep Running mùa 10 sau hàng loạt tin đồn về xích mích giữa cô và Angela Baby.

Trong đại hội chiêu thương của đài Chiết Giang cách đây vài ngày, dàn cast Keep Running mùa 10 đã được công bố. Bên cạnh Lucas Hoàng Húc Hi đã tự rút khỏi show từ năm ngoái do bê bối đời tư, Tống Vũ Kỳ - bóng hồng từng gây chú ý ở mùa 9 đã không trở lại.

Điều này làm dấy lên nghi vấn, phải chăng những xích mích của cô và Angela Baby mà netizen từng đồn đoán đã khiến Tống Vũ Kỳ từ chối tham gia Keep Running.

Ảnh - 62244f84ae69b6001985d46f

Tuy nhiên, thực chất là do Tống Vũ Kỳ đang có kế hoạch comeback cùng nhóm (G)-IDLE trong thời gian tới. Vì bận lịch trình cá nhân, cô không thể đảm bảo việc ghi hình nên quyết định không tham gia Keep Running mùa 10. Dù rất tiếc nhưng fan vẫn cổ vũ và mong nữ ca sĩ sẽ có màn comeback ấn tượng.

Tháng 5/2021, ồn ào giữa Angela Baby và Tống Vũ Kỳ rộ lên khi thời điểm này, xuất hiện tin đồn thành viên nhóm (G)-IDLE chèn ép đàn chị rời show, không tôn trọng Angela Baby và có EQ thấp cùng lối chơi bạo lực.

Không chỉ vậy, một staff của Angela Baby cũng có bài đăng ngầm tiết lộ nữ diễn viên và ekip Keep Running có mâu thuẫn.Tuy nhiên, Angela Baby sau đó đã có động thái phủ nhận tin đồn khi vui vẻ xuất hiện trong livestream của Tống Vũ Kỳ.

Một khoảnh khắc chơi cùng nhau của Angela Baby và Tống Vũ Kỳ.
Một khoảnh khắc chơi cùng nhau của Angela Baby và Tống Vũ Kỳ.

Chiều 3/3, chương trình chủ đạo của đài Chiết Giang trong năm 2022 là Keep Running (Running Man phiên bản Trung Quốc) đã chính thức công bố dàn cast mùa 10, gồm Lý Thần, Angela Baby, Trịnh Khải, Sa Dật, Thái Từ Khôn, Bạch Lộc, Châu Thâm.

Ảnh - 6224505291c3f500127f1817

Trong số đó, Bạch Lộc và Châu Thâm là 2 gương mặt mới, từng góp mặt trong show với vai trò khách mời. Bên cạnh Bạch Lộc, Châu Thâm là cái tên gây chú ý bởi nhiều người tò mò anh sẽ thể hiện hình ảnh một nghệ sĩ chơi gameshow vận động ra sao so với ngoại hình thư sinh, nhẹ nhàng của mình.

Ảnh - 6224504bae69b6001985d472

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ