Logo VieZ

Angela Baby tiết lộ thay đổi của bản thân sau 9 mùa Keep Running

Phạm Dung|

Keep Running mùa 9 đã kết thúc và Angela Baby đã có những chia sẻ về cảm xúc cũng như sự thay đổi của bản thân.

Trên Weibo, Angela Baby đã có những chia sẻ khi Keep Running mùa 9 kết thúc. "Keep Running kết thúc rồi. Hành trình sắp đi đến chặng cuối, còn nhớ pháo hoa buổi đêm, bài đồng dao trên cánh đồng, niềm tự hào của làng quê xinh đẹp...

Vẫn còn một chặng đường 'chạy nhanh' phía trước, tương lai cùng nhau trưởng thành nhé, mình sẽ đồng hành cùng các bạn" - Angela Baby viết.

angela baby tiet lo thay doi cua ban than sau 9 mua keep running - anh 0
Angela Baby trong một tạo hình của Keep Running.

Trước đó, có thông tin Angela Baby sẽ rời chương trình vì bị Tống Vũ Kỳ chèn ép. Nhưng với cách chia sẻ của cô, nhiều khả năng nữ diễn viên vẫn đồng hành với Keep Running trong thời gian tới.

Khi được hỏi thấy bản thân thay đổi điều gì sau 9 mùa, nữ diễn viên cho rằng ngày trước cô rất háo thắng, chỉ muốn áp đảo người khác nhưng bây giờ lại thích chăm sóc khách mời hơn vì ai cũng là bạn bè.

"Các mùa Keep Running, tôi đều có thêm bạn mới là những khách mời trong mỗi tập. Mùa 9, tôi được làm nhiều chủ đề mình thích hơn. Ví dụ như có một tập lấy chủ đề về xả thải khí CO2 giúp tuyên truyền ý thức bảo vệ môi trường" - Angela Baby chia sẻ.

angela baby tiet lo thay doi cua ban than sau 9 mua keep running - anh 0

Angela Baby là thành viên cố định của Keep Running - phiên bản Trung Quốc của show Running Man đình đám từ mùa đầu tiên đến hiện tại. Chỉ riêng mùa 5, nữ diễn viên vắng mặt vì thiên chức làm mẹ. Dù lịch trình bận rộn đến đâu, cô cũng dành thời gian tham gia chương trình.

Tuy nhiên, trong mùa 9 năm nay, Angela Baby và Tống Vũ Kỳ được cho là xảy ra tranh chấp, chèn ép nhau. Cụ thể, mọi chuyện xuất phát từ những khoảnh khắc chơi bạo lực, bất lịch sự của Tống Vũ Kỳ với đàn chị.

Sau đó, đại diện của Angela Baby đã có chia sẻ đầy ẩn ý: "Tại sao những show cấp S đặc sắc khi phát sóng đều trở thành cấp B dở tệ, bởi vì S và B là một đôi" (cư dân mạng Trung Quốc dùng SB chỉ những thứ ngu ngốc - PV).

angela baby tiet lo thay doi cua ban than sau 9 mua keep running - anh 0

Tiếp đến, Diêu Dịch Thiêm - đạo diễn Keep Running xóa toàn bộ bài viết trên Weibo, trừ một dòng trạng thái: "Thật đáng tiếc". Ngoài ra, 1 người trong ekip cũng có bài viết đại ý nói rằng ai muốn đi thì đi, một show sẽ không bị hủy chỉ vì vắng mặt 1 người bởi giới giải trí có nhiều nghệ sĩ nữ xinh đẹp, nhân phẩm tốt.

Nhiều người cho rằng, ekip Keep Running và Angela Baby đã trực tiếp đối đầu nhưng đại diện nữ diễn viên phủ nhận.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ