Running Man Trung Quốc loại thẳng tay Lucas (NCT) sau bê bối?

Phía chương trình đã có sự thay đổi gây chú ý sau khi Lucas vướng ồn ào phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Thời gian qua, Lucas Hoàng Húc Hi (NCT) vướng bê bối đời tư phải tạm dừng hoạt động nghệ thuật. Nhiều fan của Keep Running (Running Man Trung Quốc) rất lo lắng cho chương trình bởi nam ca sĩ là thành viên của show truyền hình thực tế này. Mới đây, phía ekip đã có động thái, được cho là ngầm thông báo đã loại Lucas khỏi dàn cast.

Cụ thể, fanpage có dấu tick xanh của Keep Running đã cập nhật hình ảnh mới, gồm 6 thành viên nhưng Lucas đã "bay màu". Đáng nói đây là cover được ghép từ bộ poster dàn cast đã chụp trước đó, Lucas cũng thực hiện bộ ảnh này như các thành viên khác.

running man trung quoc loai thang tay lucas nct sau be boi - anh 0
Cover mới của chương trình không hề thấy bóng dáng Lucas. Kể cả Thái Từ Khôn (thứ 2 từ trái qua) vừa vướng scandal bán album trục lợi vẫn được giữ lại nhưng Lucas với bê bối tình cảm thì không.

Trên mạng xã hội, netizen rần rần, thể hiện sự vui mừng vì có thể Lucas sẽ không xuất hiện trong mùa 10:

- Người không trân trọng chương trình out là đúng!

- Mặc dù thích Lucas trong show này thật nhưng bê bối là bê bối, anh ta không nên làm bẩn Keep Running! Loại là mừng rồi.

- Lucas tự xé bảng tên nên out rồi haha, hả dạ!

- Lucas không tự mình trân trọng, thì đây là kết quả.

running man trung quoc loai thang tay lucas nct sau be boi - anh 0
Lucas trong Keep Running mùa 9.

Lucas là thành viên của Keep Running mùa 7 và mùa 9, là gương mặt được yêu thích bên cạnh các nghệ sĩ khác nhờ sự tương tác vui vẻ, hòa đồng. Sự xuất hiện của nam ca sĩ cũng góp phần tăng thêm sức hút cho chương trình.

Tuy nhiên, trong loạt bê bối đời tư thời gian qua, nam ca sĩ bị bạn gái cũ tiết lộ từng nói xấu Keep Running, bày tỏ sự khó chịu vì trò cắt ghép của chương trình biến anh thành một thằng ngốc.

Cuối tháng 8 vừa qua, mạng xã hội "dậy sóng" khi tiếp tục có một thần tượng bị "lên thớt". Nhiều tin đồn nhắc đến việc Lucas (NCT) bị bạn gái "bóc phốt" về chuyện tình cảm trong quá khứ như ăn bám bạn gái, gạ gẫm quan hệ nhưng sau đó từ chối yêu đương...

Nam ca sĩ đã viết thư tay xin lỗi, đồng thời tuyên bố tạm dừng hoạt động nghệ thuật.

Thái Từ Khôn bị "sờ gáy", Running Man Trung Quốc mùa 10 sắp "tới công chuyện"?

Nhóm HKT từng có thành viên thất lạc ở Running Man Trung Quốc?

Hình ảnh hiếm có khó tìm: Dàn Running Man Trung Quốc quay hình ở Hàn Quốc ra sao?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ