Một nghệ sĩ 'bay màu' khỏi Keep Running vì bê bối, người thay thế còn gây choáng hơn

Đội hình Keep Running mùa 10 đã chính thức được công bố sau đại hội chiêu thương của đài Chiết Giang.

Chiều 3/3, đại hội chiêu thương mùa xuân của đài truyền hình Chiết Giang đã diễn ra. Một trong những chương trình chủ đạo của nhà đài này là Keep Running (Running Man phiên bản Trung Quốc) đã chính thức công bố dàn cast mùa 10.

mot nghe si bay mau khoi keep running vi be boi nguoi thay the con gay choang hon - anh 0
Hình ảnh trong đại hội chiêu thương của đài Chiết Giang.

Theo đó, các thành viên của Keep Running mùa 10 bao gồm Lý Thần, Angela Baby, Trịnh Khải, Sa Dật, Thái Từ Khôn, Bạch Lộc, Châu Thâm.

mot nghe si bay mau khoi keep running vi be boi nguoi thay the con gay choang hon - anh 0
Dàn cast Keep Running mùa 10: Lý Thần - Angela Baby - Thái Từ Khôn - Trịnh Khải - Sa Dật.

"Từ năm 2014 đến nay, chớp mắt đã chạy được 10 mùa rồi. Mỗi lần gặp nhau, bọn mình đều có cảm giác như bạn cũ tụ họp. Các anh em, chạy về phía trước nào, mùa 10 vui vẻ nhé" - Angela Baby chia sẻ trên Weibo.

"Ông chú" Sa Dật năm nay có vẻ sẽ nhường phần thể lực cho mọi người nhưng vẫn rất hào hứng: "Năm nay giao phần KPI thể lực cho Keep Running, một mùa mới tiếp tục xuất phát, chúng ta cùng chạy về phía trước nào!".

Như vậy, Lucas Hoàng Húc Hi đã chính thức bị loại khỏi show vì bê bối đời tư xảy ra năm ngoái, và Châu Thâm - "ông hoàng nhạc phim Trung Quốc" sau bao lần làm khách mời đã trở thành thành viên cố định.

Dù vậy, việc Châu Thâm xuất hiện trong đội hình cố định đã tạo sự chú ý. Nhiều người cho rằng, khi làm khách mời cho show thì không có vấn đề gì nhưng anh lại là ẩn số khi tham gia Keep Running dài hơi.

mot nghe si bay mau khoi keep running vi be boi nguoi thay the con gay choang hon - anh 0
Châu Thâm và Bạch Lộc, 2 gương mặt mới của Keep Running mùa 10.

Còn với Bạch Lộc, cô từng tham gia vào phiên bản Hoàng Hà và để lại ấn tượng nhất định về sự chịu chơi, hết mình trong các thử thách. Thay thế cho vị trí của Tống Vũ Kỳ, Bạch Lộc được kỳ vọng sẽ trở thành bóng hồng mang nhiều điều thú vị cho mùa thứ 10 của chương trình ăn khách này.

Trên Weibo, nếu Bạch Lộc hứa hẹn sẽ tạo thêm nhiều meme cho fan thì Châu Thâm cũng hào hứng không kém. Dù gia nhập muộn nhưng nam ca/nhạc sĩ bày tỏ sự thích thú khi được trở thành thành viên cố định của chương trình.

mot nghe si bay mau khoi keep running vi be boi nguoi thay the con gay choang hon - anh 0
Trong đại hội chiêu thương, chỉ có Sa Dật và đạo diễn Diêu Dịch Thiêm tham gia. Các thành viên còn lại do bận lịch trình nên giao lưu qua hình thức video call.

Keep Running hay Hurry Up! Brothers là show truyền hình thực tế của đài Chiết Giang được mua bản quyền từ Running Man của đài SBS Hàn Quốc. Ban đầu, chương trình có tên là Hurry Up! Brothers nhưng vì một lý do đã phải đổi tên thành Keep Running.

Mỗi mùa, chương trình có 6 - 8 thành viên cố định và khách với bản gốc hơn 500 tập, Keep Running được chia làm nhiều mùa. Lý Thần và Angela Baby là 2 cái tên gắn liền với show truyền hình này nhiều nhất, được xem như 2 gương mặt khó thay thế của chương trình.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ