Logo VieZ

Mỹ Linh song ca Myra Trần: Hòa giọng với người khác là kỹ năng rất khó

Mita|

Đoạn clip Myra Trần song ca "Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu" cùng ca sĩ Mỹ Linh đang nhận về nhiều sự quan tâm.

Myra Trần viết trên trang cá nhân sau khi trình diễn cùng diva Mỹ Linh: "Hạnh phúc và may mắn của cô gái bé nhỏ này là được đứng trên sân khấu và được yêu thương, được học hỏi. Lần đầu được kết hợp cùng diva có trái tim siêu ngọt ngào Mỹ Linh".

Ca sĩ Mỹ Linh sở hữu chất giọng Lirico Mezzo Soprano (nữ trung cao) với kỹ thuật điêu luyện. Cô được giới chuyên môn nhận định rằng: mỗi bài hát do Mỹ Linh biểu diễn đều có chiều sâu, với nhiều tác phẩm, dòng nhạc khác nhau.

Cùng với âm lượng phát ra lớn, ca sĩ sinh năm 1975 thường xuyên "áp đảo" người hát cùng trong các bản song ca. Cô cũng thừa nhận việc này trong một bài phỏng vấn cùng chúng tôi: "Bất cứ khi nào bước ra sân khấu, nhiệm vụ của người nghệ sĩ là phải thể hiện thật và nói hết trái tim của mình.

Hòa giọng với người khác là một kỹ năng rất khó, không phải đơn giản đâu. Có những người hát solo rất tốt nhưng khi hòa giọng với người khác thì cũng phải học lắng nghe. Có thể là tôi chưa được giỏi trong phần đó".

my linh song ca myra tran hoa giong voi nguoi khac la ky nang rat kho - anh 0
Cặp đôi trong buổi tập luyện trước đêm diễn.

Myra Trần cũng có những chia sẻ về màn hát live cùng ca sĩ Mỹ Linh: "Tôi hãnh diện và hạnh phúc khi được hát cùng diva Mỹ Linh. Ngay từ lần đầu gặp, tôi đã thấy cô rất ngọt ngào. Cô hỗ trợ hết mình cho tôi để hoàn thành tiết mục này".

Nữ ca sĩ chia sẻ việc hát ca khúc Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu không phải một thử thách khó với diva Mỹ Linh. Tuy vậy, đây là bài hát mới và cả hai cần tập luyện nhiều để thuộc lời lẫn cảm nhận ca khúc.

646a0feffd93b800115a2264
646a0feefd93b800115a2263
646a0feefd93b800115a2262

Những hình ảnh trong đêm diễn của ca sĩ Myra Trần và ca sĩ Mỹ Linh.

Ca sĩ Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, chủ yếu sử dụng tên Myra Tran làm nghệ danh.    

Ca sĩ Mỹ Linh sinh ngày 19/8/1975. Cô là một trong những nghệ sĩ V-pop bán đĩa chạy nhất mọi thời đại, với doanh số hơn 2 triệu bản thu âm trên toàn quốc. Mỹ Linh nổi tiếng với những màn trình diễn giọng hát nội lực và kĩ thuật ở nhiều dòng nhạc.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ