Myra Trần: "Không có chuyện bị xuống giọng"

Myra Trần lên tiếng giải thích về việc liên tục hụt hơi khi trình diễn.

Myra Trần vốn được biết đến là một giọng ca nội lực đầy triển vọng của Vpop. Tuy nhiên, mới đây, giọng ca sinh năm 1999 gây xôn xao vì liên tục hụt hơi khi trình diễn "Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu" trong 1 đêm nhạc tại TPHCM. 

Đoạn video ghi lại màn trình diễn "bất ổn" của Top 3 "The Masked Singer Vietnam" đã thu hút nhiều lời bàn tán của cộng đồng mạng, nhiều người còn cho rằng Myra Trần đang có dấu hiệu "xuống giọng".

myra tran khong co chuyen bi xuong giong - anh 0

Chúng tôi đã liên hệ với Myra Trần để hỏi về việc này, nữ ca sĩ cho biết do cô đang bị ho, kéo dài suốt 2 tuần nay vẫn chưa khỏi nên có ảnh hưởng ít nhiều đến phần trình diễn ngày hôm đó. Cô cũng khẳng định hoàn toàn không có chuyện mình bị "xuống giọng".

Myra Trần chia sẻ: "Thú thật đến ngày hôm nay tôi vẫn còn ốm nặng, đã kéo dài khoảng 2 tuần nay rồi. Tại buổi diễn hôm đó tôi ho khá nhiều, thậm chí còn bị tắt tiếng. Trước khi về Việt Nam tôi đã đi diễn liên tục tại Mỹ và Úc nên không thể tránh khỏi vấn đề thay đổi thời tiết.

Còn về chuyện xuống giọng hay không thì mong mọi người hãy chờ thêm 1 vài ngày nữa, tôi hứa sẽ không làm mọi người thất vọng".

myra tran khong co chuyen bi xuong giong - anh 0

Sau khi bước ra từ "The Masked Singer Vietnam", Myra Trần khá đắt show cả trong lẫn ngoài nước. Điển hình là lịch trình trong tháng 3 này của nữ ca sĩ tương đối dày đặc, trải dài từ đầu tháng đến cuối tháng. Nhiều người lo ngại nếu Myra Trần đi hát với tần suất như thế này sẽ ảnh hưởng rất nhiều giọng hát về sau này của cô.

myra tran khong co chuyen bi xuong giong - anh 0

Tuy nhiên, nữ ca sĩ khẳng định cô ý thức được vấn đề này và có chế độ ăn uống, tập luyện hợp lý để giữ gìn sức khỏe. "Tôi nghĩ khi mình đã chọn theo con đường này thì phải biết chấp nhận và cố gắng làm sao để giữ sức khỏe. Thú thật bây giờ sức khỏe của tôi tốt hơn và hồi phục cũng nhanh hơn ngày xưa rất nhiều. Với lịch diễn này mà không có chế độ ăn uống, tập luyện đúng cách thì rất dễ đổ bệnh" - Myra Trần nói. 

myra tran khong co chuyen bi xuong giong - anh 0

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.    

Thực hư việc Myra Trần "xuống giọng"

Bằng chứng cho thấy không có chuyện Trấn Thành chèn ép Duy Khương

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ