Myra Trần gây ấn tượng khi cover ‘Một Thời Đã Xa’

Đoạn clip Myra Trần trình diễn ca khúc “Một Thời Đã Xa” đang nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả. Một người bình luận: "Đây đúng là giọng hát mọi người vẫn đang tìm từ sau thời kỳ Làn Sóng Xanh".

Với cột hơi chắc khỏe và khả năng chạy nốt tốt, Myra Trần nhận về nhiều lời khen của khán giả. Là một soprano tương đồng với Phương Thanh - người từng thể hiện ca khúc rất thành công trước đó, nữ ca sĩ sinh năm 1999 hoàn thành phần trình diễn của mình với vô số tiếng pháo tay của khán giả.

myra tran gay an tuong khi cover mot thoi da xa - anh 0
Myra Trần đang ngày càng chứng tỏ được thực lực của bản thân.

Myra Trần là nhân tố sở hữu chất giọng soprano khó lẫn cùng những nốt cao và cộng hưởng tốt ở những nốt khó. Chính vì thế, bên cạnh những Hương Tràm, Hồ Quỳnh Hương hay Uyên Linh, cô cũng được xem là một trong những "nữ cao" của âm nhạc Việt.

Một Thời Đã Xa là bản hít gắn liền với Phương Thanh tại Làn Sóng Xanh thập niên 1990. Bản nhạc được ghi hình trước và tung ra trong album cùng chủ đề.

Băng và CD cùng tên bán được khoảng 40.000 bản trên thị trường lúc đó. "Nhạc sĩ Hữu Minh đã thưởng cho tôi 10 triệu đồng vì thành công của sản phẩm. Thời điểm đó, số tiền này rất cao", Phương Thanh từng nói.

Với bài hát này, tên tuổi của "chị Chanh" đạt tới đỉnh cao nhất của danh vọng và tiền tài. Về mặt vocal, đây cũng là ca khúc in dấu phong cách hát pop rock đặc trưng của Phương Thanh cũng như dòng nhạc mà cô theo đuổi.

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.    

Nỗ lực mới của “Lady Mây” Myra Trần

Phạm Quỳnh Anh: “Tôi thắc mắc vì sao Myra Trần không bước ra ánh sáng”

Myra Trần kết hợp cùng rapper hệ visual Negav: Cặp đôi mới của nhạc Việt

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ