Nỗ lực mới của “Lady Mây” Myra Trần

Tối 14/4, ca sĩ Myra Trần cho ra mắt cùng lúc 2 ca khúc “Dừng Yêu” và “Bạn Ơi” (nhạc phim “Lật Mặt 6”), đều thuộc thể loại pop ballad.

Dừng Yêu là một sáng tác của giáo viên thanh nhạc Myra Trần đang theo học, trong sản phẩm này còn có sự góp mặt của nam rapper Negav. Gần đây, Negav gây tò mò với màn kết hợp với HIEUTHUHAI trong ca khúc Ngủ Một Mình.

Xuyên suốt Dừng Yêu, Myra Trần không có những nốt cao khiến khán giả trầm trồ như tại The Masked Singer Vietnam. Thay vào đó, cô xử lý một bài hát với nhịp độ nhanh, mạnh. Tuy vậy, bản phối với sự góp mặt của những cái tên tương đối mới mẻ lại khiến Dừng Yêu trở nên "thô". Phần mix & master tương đối "áp đảo", đôi khi lấn luôn cả vocal Myra Trần và rap.

no luc moi cua lady may myra tran - anh 0

Nhiều ý kiến cho rằng cách phối của bài hát tương đối "ồn ào" và mong sẽ có một phiên bản hát live thể hiện rõ giọng hát của Myra Trần hơn. Bên cạnh đó, bài hát này cũng có phần "trôi" về mặt ca từ khi không có câu hát nào đọng lại ngay trong đầu thính giả sau khi thưởng thức.

Việc làm mới bản thân với nhiều người phối, nhiều nhạc sĩ sáng tác khác nhau là một nỗ lực đáng khen của giọng ca Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu. Tuy nhiên, trong giai đoạn cần khẳng định tên tuổi của mình, việc có những sản phẩm không mấy ấn tượng như Dừng Yêu chưa đáp ứng được kỳ vọng mà khán giả dành cho Myra Trần.

no luc moi cua lady may myra tran - anh 0

Ngoài ra, trong tối 14/, Myra Trần cũng góp giọng trong OST chính thức cho bộ phim điện ảnh Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh của ca sĩ Lý Hải. Nhiều người nhận định Myra Trần thực sự phù hợp và giúp "nâng tầm" một sáng tác không quá ấn tượng như Bạn Ơi.

Có thể thấy rõ, sau "hào quang rực rỡ" từ The Masked Singer Vietnam, Myra Trần vẫn đang nỗ lực để chứng minh cho khán giả thấy bản thân không hề "một màu" dù có tiếp tục lựa chọn Pop Ballad.

Tiềm năng của Myra Trần vẫn còn rất nhiều, và có lẽ cần có một "cú hit" khác Anh Chưa Thương Em Đến Vậy Đâu để đưa tên tuổi của cô đến với số đông khán giả hơn.

Myra Trần sinh ngày 3/6/1999. Năm 2018, Minh Như cùng bố mẹ và em trai sang Mỹ định cư - cũng từ đó, cô chủ yếu sử dụng tên Myra Tran như là một nghệ danh. Năm 2019, khi tham dự cuộc thi American Idols, cô đã lọt top 40 với ca khúc How Far I'll Go.    

"Về Với Em": Hành trình mới của Võ Hạ Trâm

“Xin Người Chớ Đừng": Xesi sẽ thành "bé Dâu 2.0"?

"Nếu Có Iu": "Chấp niệm" synth-pop thiếu hiệu quả của Ricky Star

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ