Đông Nhi vừa sửa gì ở bài đăng căng thẳng với fan?

Chi tiết này làm cho bài viết của Đông Nhi trở nên căng thẳng hơn rất nhiều.

Những ngày vừa qua, một fanpage lớn của FC Đông Nhi tố cáo ekip của nữ ca sĩ "cướp đoạt" kênh youtube. Cụ thể, dù đã thống nhất quyền sở hữu ngay từ đầu, một fan ruột - cũng là admin kênh youtube FC ĐÔNG NHI đã bị xóa quyền quản trị và nhận về sự giải thích không thỏa đáng. Sau bao công sức gây dựng và ủng hộ thần tượng, nhiều người hâm mộ đã tỏ ra thất vọng. Điều này dẫn tới cuộc tranh luận khá ầm ĩ trong 2 ngày trở lại đây. 

Bất ngờ, tối 12/5, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng với giọng văn đanh thép và tố cáo ngược lại một số thành phần trong FC đã có những thái độ, lời lẽ xúc phạm cô. Động thái này càng làm cho fan cảm thấy thất vọng hơn. Không nhưng vậy, sau 1 giờ đăng bài, netizen còn phát hiện nữ ca sĩ đã sửa một chi tiết quan trọng.

dong nhi vua sua gi o bai dang cang thang voi fan - anh 0
Đông Nhi

Ở bài gốc, bà xã Ông Cao Thắng mở đầu bằng câu hỏi: "Các bạn đang làm gì vậy?". Trong khi đó, ở bài viết chỉnh sửa, cô đã mạnh dạn gọi thẳng tên fanpage của FC, cũng chính là nơi đầu tiên xuất hiện lùm xùm. Có vẻ như Đông Nhi đang muốn "chỉ mặt gọi tên" thẳng những người fan đang mâu thuẫn với cô. 

dong nhi vua sua gi o bai dang cang thang voi fan - anh 0

Hiện tại, fanpage được nhắc tới chưa có phản hồi nào. Ngay sau đó, đã liên lạc với bạn N.M.H - người sáng lập kênh youtube để xác minh thông tin. Bạn H. bày tỏ sự thất vọng sau bài đăng của Đông Nhi: "Mình tôn trọng quyết định của Nhi và cảm ơn Nhi đã là một phần thanh xuân của mình. Mình mong mọi người không chỉ trích Nhi nữa".

dong nhi vua sua gi o bai dang cang thang voi fan - anh 0
dong nhi vua sua gi o bai dang cang thang voi fan - anh 0

Đông Nhi tên thật là Mai Hồng Ngọc, sinh ngày 13-10-1988. Cô là ca sĩ được nhiều người yêu mến và hoạt động nghệ thuật sôi nổi trong 10 năm sự nghiệp của mình. Năm 2020, cô chính thức về chung một nhà với Ông Cao Thắng sau gần 1 thập kỷ yêu nhau. 1 năm sau đó, cô cũng hạ sinh con gái đầu lòng 

Fan sốc nặng với status Đông Nhi: 'Thôi, thua chị rồi!'

Đông Nhi nhắn fan: 'Đừng nghĩ chị thay đổi, chính các bạn đã làm cho chị sợ hãi khi phải đối diện với các bạn'

Độc quyền: Fan cung cấp tin nhắn thông báo lọc toàn bộ admin và khóa kênh, không hỏi ý kiến ai từ phía Đông Nhi

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ