Logo VieZ
|

Những lần ekip Đông Nhi nhắn tin với fan

Lê Thị Lụa

|

Nhân lúc vấn đề mâu thuẫn chưa được giải quyết, loạt những tranh cãi và phát ngôn năm xưa của ekip được đào lại.

Mâu thuẫn giữa fan ruột Đông Nhi và ekip nữ ca sĩ đang là đề tài gây tranh cãi trên các diễn đàn. Trước bài tố của một bạn N.M.H (một fan lâu năm của Đông Nhi) về việc mình bị ekip Đông Nhi tước mất quyền quản trị kênh YouTube FC Đông Nhi đã khiến làn sóng phẫn nộ của cộng đồng người hâm mộ lên cao.

Bài đăng tố ekip Đông Nhi trong nhóm FC.
Bài đăng tố ekip Đông Nhi trong nhóm FC.
N.M.H - Admin kênh YouTube tung đoạn tin nhắn giữa mình và ekip về việc bị kích khỏi kênh.
N.M.H - Admin kênh YouTube tung đoạn tin nhắn giữa mình và ekip về việc bị kích khỏi kênh.
Trước đó phía ekip từng thừa nhận FC Đông Nhi đã xây dựng kênh rất tốt.
Trước đó phía ekip từng thừa nhận FC Đông Nhi đã xây dựng kênh rất tốt.

Đây không phải là lần đầu tiên ekip Đông Nhi gây tranh cãi trong cộng đồng FC, trước đó đôi bên từng có cuộc chiến không hồi kết dẫn đến việc hình thành các phe phái trong FC. Nhân lúc vấn đề mâu thuẫn chưa được giải quyết, loạt những tranh cãi và phát ngôn năm xưa của ekip được đào lại.

Ảnh - 627b9ee399c1110018471ed2

Còn nhớ thời điểm 2018, FC Đông Nhi liên tục có những bài đăng góp ý về việc nữ ca sĩ nên thay đổi ekip làm việc để mang đến những hình ảnh đẹp và chỉn chu hơn. Bởi định hướng hình ảnh của Đông Nhi thời điểm đó liên tục vấp phải ý kiến trái chiều và bị đánh giá flop toàn diện. Tuy nhiên, thay vì lắng nghe đóng góp và khắc phục, ekip Đông Nhi lại có cách hành xử gây phẫn nộ khi liên tục đăng status tranh cãi nảy lửa với fan. Thậm chí, thách thức cả việc mời rời khỏi cộng đồng FC. 

Ảnh - 627b9c4d99c1110018471ebf
Ảnh - 627b9c05e2b21a0011e0e2ea

Phía quản lý của Đông Nhi đăng đàn: "Nếu cảm thấy bản thân không thể ủng hộ được nữa thì cứ việc rời đi. Cơ hội này sẽ được trao cho những ai biết trân trọng và nhiệt huyết thật sự. Những lúc khó khăn không biết đồng lòng và ủng hộ đã đành. Những người đứng đầu, định hướng lại gieo rắc những suy nghĩ ích kỷ như thế thì làm sao đưa tập thể đi lên được. Đến lúc này mới thấy trân trọng từng trái tim nhỏ bé, đơn giản nhưng thực sự đỏ rực tình thương".

Ảnh - 627b9efb99c1110018471ed3

Sau phát ngôn của ekip, làn sóng tranh cãi trong cộng đồng FC nổ ra mạnh mẽ. Thậm chí, nhiều fan còn tuyên bố sẽ rời đi nếu Đông Nhi không thay đổi ekip. Cho đến hiện tại, mâu thuẫn năm xưa tiếp tục bị lặp lại khi ekip nữ ca sĩ tiếp tục có cách hành xử không đúng mực khiến một bộ phận fan phẫn nộ. 

Đông Nhi sinh ngày 13/10/1988. Cô là nữ ca sĩ rất nổi bật của xu hướng teen-pop. Đông Nhi có một lượng fan rất đông. Cô cưới Ông Cao Thắng và là mẹ của Winnie. Đông Nhi có bản hit Cho Em Một Lần Yêu.  

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ