Logo VieZ
|

Jisoo (BLACKPINK) từ chối hát OST cho bộ phim đầu tay của mình

Kano

|

Jisoo đưa ra quan điểm khá rõ ràng về việc hát nhạc phim với tư cách một diễn viên tân binh đầy tiềm năng.

Jisoo (BLACKPINK) từng được đề nghị thể hiện một bản OST cho bộ phim mà cô giữ vai chính - Snowdrop, nhưng nữ thần tượng nhanh chóng nói "không".

Jisoo tiết lộ lý do khiến mình bỏ qua một cơ hội thú vị để khoe được khả năng ca hát ngay trong dự án phim đầu tay này. "Tôi đã nói từ chối vì nghĩ rằng, nếu mình hát nhạc phim thì người xem sẽ không thể tập trung vào bộ phim được".

Ảnh - 6200ce712eb4ff003564a83c

Nữ thần tượng mong muốn khán giả có thể dành sự quan tâm vào các nhân vật trong phim, vào nội dung Snowdrop hơn là quan tâm đến cách mình hát. "Tôi muốn khán giả ấn tượng với Youngro (tên nhân vật mà Jisoo thủ vai) vì đó là Youngro mà thôi. Sau đó thì đạo diễn đã tôn trọng ý kiến của tôi". 

Dù có nhiều tiếc nuối khi không thể thưởng thức một màn hát solo ấn tượng của Jisoo trong bộ phim này, ý kiến đầy kiên định khiến nhiều khán giả thán phục và dành nhiều lời khen cho cô với tư cách một "diễn viên". 

Theo đó, ca khúc được đề xuất để Jisoo hát là bản OST thứ 2 của bộ phim truyền hình Snowdrop mang tên Friend. Bài hát này được thể hiện bởi ca sĩ Kim Heewon, là một bản tình ca cảm động và đầy da diết.

Chưa có cơ hội tỏa sáng với ca hát, trong tương lai, Jisoo hứa hẹn sẽ mang đến nhiều điều bất ngờ hơn cho người hâm mộ. Trong một buổi trò chuyện vào tháng 1 năm nay, nữ thần tượng cho biết bản thân đang trong quá trình lựa chọn ca khúc, dự kiến phát hành từ 1 đến 2 bài hát để chuẩn bị cho việc solo.

Như vậy, Jisoo sẽ sớm quay về và mạnh mẽ hơn trên con đường âm nhạc sau màn lấn sân khá thành công với Snowdrop

Nguồn:TH&PL

Credit: Allkpop

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Mới

menu
Logo VieZ