Suy đoán lý do BLACKPINK không comeback hơn 1 năm qua

Chia sẻ

Cư dân mạng bàn tán về việc BLACKPINK đã "mất tích" tại làng nhạc Hàn Quốc suốt từ năm 2020 đến nay.

Trong một bài đăng gần đây trên diễn đàn Trung Quốc Douban, một số cư dân mạng đang suy đoán xem lý do cho sự chậm trễ của BLACKPINK khi comeback đến từ đâu.

Họ tin rằng chính việc sản xuất nhóm nhạc nữ mới của YG Entertainment là nguyên nhân khiến hoạt động chung của BLACKPINK bị gián đoạn một thời gian dài.

suy doan ly do blackpink khong comeback hon 1 nam qua - anh 0
Cư dân mạng lo lắng cho tình hình hoạt động âm nhạc của nhóm.

Nhóm nhạc mới đang được sản xuất bởi Teddy, người thường được gọi vui là "thành viên thứ 5 của BLACKPINK" bởi anh tham gia nhiều vào quá trình sáng tác và tạo nên các ca khúc đình đám trong sự nghiệp. Có lẽ, vì Teddy đang bận rộn chuẩn bị cho nhóm nhạc nữ mới nên anh không có nhiều thời gian dành cho BLACKPINK.

Thông tin nhóm nữ mới sẽ debut vào 2022 còn khiến fan BLACKPINK lo lắng hơn và mong chờ tới ngày thần tượng trở lại sân khấu.

suy doan ly do blackpink khong comeback hon 1 nam qua - anh 0
Teddy là một trong những người đứng sau thành công của BLACKPINK.

May mắn thay, tại một buổi livestream gần đây, BLACKPINK tiết lộ rằng 4 thành viên đang tích cực chuẩn bị cho việc trở lại đường đua K-Pop: "Bọn mình không thể đưa ra bất cứ thông tin nào về màn comeback cũng như thời gian cụ thể. Nhưng bọn mình đã làm việc rất chăm chỉ luôn, nên chúng ta sẽ gặp lại nhau sớm thôi. Mọi người hãy chờ đợi bọn mình nha".

Đối với những người hâm mộ K-Pop, câu chuyện BLACKPINK đẩy mạnh hoạt động cá nhân trong năm 2021 là điều tốt cho màu sắc và cá tính riêng của mỗi thành viên. Tuy nhiên, BLACKPINK đã tạm ngừng hoạt động với tư cách là một nhóm trong một thời gian dài - chính xác là 491 ngày, kể từ lần trở lại cuối cùng Lovesick Girls được phát hành vào tháng 10/2020.

Đây không phải là điều mới mẻ đối với girlgroup này. Người hâm mộ từng trải qua thời gian chờ đợi cả năm trời khi How You Like That ra mắt sau Kill This Love.

suy doan ly do blackpink khong comeback hon 1 nam qua - anh 0
BLACKPINK có khả năng trở lại làng nhạc nào năm nay.
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ