Một sao nam đình đám từng bắt tại trận quản lý ăn trộm đồ, thái độ ngang ngược gây sốc

Chia sẻ

Sau khi bị bắt tại trận, người quản lý còn giằng co để bỏ chạy.

Xuất hiện trong chương trình My Little Old Boy, các thành viên của Super Junior đã kể lại một kỷ niệm đáng nhớ của mình, đó là vụ trộm cắp trong ký túc xá của nhóm cách đây nhiều năm. Yesung chia sẻ, có lần anh cảm thấy đồ vật tại nơi ở cứ mất dần.

mot sao nam dinh dam tung bat tai tran quan ly an trom do thai do ngang nguoc gay soc - anh 0
Yesung và các thành viên Super Junior cùng nhắc lại kỷ niệm khó quên.

"Em là người khá thính tai khi ngủ, đồ vật cứ mất từ từ khiến em thấy khó hiểu. Lúc đang ngủ, em nghe tiếng động nên bật dậy và thấy quản lý đang lục lọi trong phòng. Rồi hôm bố mẹ đến thăm, em còn thấy anh ấy cố bỏ chạy với đống đồ đã lấy trộm của chúng em.

Lúc đó, em hỏi anh ta là đang làm gì vậy và một cuộc giằng co đã xảy ra, đồ đạc rơi khắp nơi. Em đã cố gắng bắt lấy anh ta và gọi điện nhờ mọi người giúp đỡ. Điện thoại em khi đó có anh Leeteuk là đứng đầu danh sách cuộc gọi nên em gọi anh ấy ngay" - Yesung kể.

mot sao nam dinh dam tung bat tai tran quan ly an trom do thai do ngang nguoc gay soc - anh 0

Nam ca sĩ cho biết, nghe cuộc điện thoại của anh xong, Leeteuk vội vã chạy đến dù lúc đó còn đang mặc nguyên một chiếc quần đùi.

Leeteuk chia sẻ: "Em đối mặt với anh ta, nghĩ là có thể hắn sẽ với lấy một con dao nên em chạy lại chặn ở cửa bếp. Những món đồ anh ta lấy đều là quà fan tặng cho Kyuhyun như khăn quàng cổ, đồng hồ,...". Việc này cũng được Kyuhyun xác nhận.

mot sao nam dinh dam tung bat tai tran quan ly an trom do thai do ngang nguoc gay soc - anh 0

Thời gian gần đây, Super Junior thường xuyên xuất hiện trên các chương trình truyền hình, có khi từng thành viên riêng lẻ hoặc cả nhóm và chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị, đặc biệt là những chuyện trong quá khứ.

Cách đây không lâu, Leeteuk, Shindong, Eunhyuk, Donghae và Siwon đã góp mặt trong show Dolsing Fourmen của đài KBS, cùng gặp gỡ với 4 nhân vật khác là Kim Jun Ho, Lee Sang Min, Tak Jae Hoon và Lim Won Hee. 4 thành viên của Super Junior đã nhắc lại lần đánh nhau của Leeteuk và Heechul.

Lần tổ chức concert ở Incheon 2 anh ấy bắt đầu cãi nhau to. Lúc ấy anh Teuk đột nhiên cởi áo khoác và ra ngoài. Anh Heechul đang đứng quay lưng lại để nói chuyện với Kyuhyun thì anh Teuk đẩy mạnh 1 cái. Anh Teuk cứ nói mãi 'Đã 10 năm rồi đấy', còn anh Heechul thì bảo anh Teuk bình tĩnh lại. Mọi người cũng ùa ra ngoài để ngăn cản" - Donghae kể.

Heechul (Super Junior) gây tranh cãi vì thô lỗ với thành viên Winner

Chuyện bây giờ mới kể về 'trận đánh nhau' khiến Super Junior suýt tan rã

Super Junior tiết lộ một 'video nguy hiểm' nằm trong điện thoại của Donghae

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ