Logo VieZ

Heechul (Super Junior) gây tranh cãi vì thô lỗ với thành viên Winner

Phạm Dung|

Câu nói của Kim Heechul đang vấp phải sự phản đối từ cư dân mạng.

Ngày 18/3, Kim Heechul xuất hiện trong chương trình Street Alcohol Fighter và gây tranh cãi vì một câu nói của anh. Kang Seung Yoon và Kim Jin Woo xuất hiện với tư cách khách mời, thách thức thành viên Super Junior.

heechul super junior gay tranh cai vi tho lo voi thanh vien winner - anh 0

Trong chương trình, mọi người cũng bàn luận về loại rượu yêu thích của mình, và 2 thành viên Winner bảo rằng họ rất thích Whisky. Heechul đùa: "Cả hai uống rượu đắt tiền nhất có lẽ vì là Winner. Tôi lại thích rượu soju hơn (soju là một cách chơi chữ của 'Super Junior' - PV)".

heechul super junior gay tranh cai vi tho lo voi thanh vien winner - anh 0
2 thành viên Winner khoe điệu nhảy sexy.

Sau đó, 2 thành viên Winner đã giới thiệu Kokain Dance từng rất hot trên các mạng xã hội. Thế nhưng, lúc xem xong, Heechul hỏi: "Cậu có định xuất hiện trên PandaTV không?". Câu hỏi của thành viên Super Junior gây tranh cãi dữ dội, bởi PandaTV là một nền tảng đăng tải nội dung 18+ với nhiều chương trình thô tục.

Trên mạng xã hội, nhiều bình luận thể hiện sự thất vọng với Heechul:

- Anh ta không thấy bản thân thô lỗ với Winner sao?

- Biên tập nên cắt đoạn này đi.

- Cái này có xem là quấy rối tình dục không?

- Anh ta nhận xét như vậy khi nhìn thấy một điệu nhảy sexy, vậy chắc anh ta cũng biết PandaTV là thế nào mà?

- Thiếu suy nghĩ!

- Không tin Heechul có thể nói ra câu đó.

heechul super junior gay tranh cai vi tho lo voi thanh vien winner - anh 0
Sau khi bị netizen phản ứng, video này đã được chỉnh lại thành video riêng tư.

Đây không phải lần đầu tiên, Heechul có những phát ngôn gây tranh cãi. Trước đây, thành viên Super Junior tham gia chương trình Travel Battle - Pet-kage với vai trò MC cùng Taeyeon, Kang Ki Young và Hong Hyun Hee. Tuy nhiên, nam ca sĩ lại có phát ngôn được cho là sẽ gây ảnh hưởng đến quyết định nhận nuôi chó mèo từ các trạm cứu hộ.

heechul super junior gay tranh cai vi tho lo voi thanh vien winner - anh 0

Heechul cho biết việc nhận nuôi chó từ trạm cứu hộ rất đáng khâm phục nhưng nếu những ai nuôi thú cưng lần đầu, các chuyên gia sẽ không khuyến khích việc nhận nuôi.

"Thú cưng từ các trạm cứu hộ thật sự cần thời gian khá lâu để hòa nhập trở lại với con người vì nó từng tổn thương trước đó, nên việc nuôi chúng không hề dễ dàng. Người chủ mới sẽ khó làm quen và dễ bị cắn, dẫn đến chú chó sẽ bị tổn thương thêm một lần nữa" - thành viên Super Junior chia sẻ.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ