Super Junior tiết lộ một 'video nguy hiểm' nằm trong điện thoại của Donghae

Các thành viên cho biết, nếu video này bị lộ ra chắc sẽ gây "bùng nổ".

Mới đây, 3 thành viên Super Junior là Siwon, Yesung và Donghae đã tham gia chương trình của đài SBS mang tên Cultwo Show.

Sau khi nghe lại bản hit đình đám của mình cách đây nhiều năm là Sorry, Sorry, Donghae chia sẻ anh cảm thấy rất biết ơn vì đây có lẽ là ca khúc thành công nhất của Super Junior, bởi không phân biệt tuổi tác hay giới tính, nhiều khán giả đã dành tình cảm cho nó nhiều năm qua.

super junior tiet lo mot video nguy hiem nam trong dien thoai cua donghae - anh 0
Các thành viên Super Junior thời Sorry, Sorry.

"Tôi cũng có một kỷ niệm riêng với ca khúc này. Khi lần đầu nhận demo của Sorry Sorry, chúng tôi đã phấn khích vì nó quá hay. Sau khi tập luyện xong, tôi đến phòng tập với Siwon. Thời đó, mũ len đang là trend và chúng tôi đã nhảy điệu nhảy trong Sorry Sorry mà chỉ mặc đồ lót và đội mũ len.

Đoạn video đó đang nằm trong điện thoại của tôi và thỉnh thoảng, tôi vẫn hay gửi cho mọi người xem để nhắc là từng có ký ức như vậy. Tôi còn bảo rằng nếu bây giờ mà tải video đó lên thì lượt xem không phải trò đùa đâu" - Donghae hài hước.

super junior tiet lo mot video nguy hiem nam trong dien thoai cua donghae - anh 0
3 thành viên của Super Junior.

Nghe đến đây, Siwon cũng không nhịn được cười và bảo rằng, nếu điện thoại của Donghae bị hack với ý đồ xấu hoặc bị mất, Super Junior sẽ gặp rắc rối lớn. "Điện thoại của Donghae như chiếc hộp pandora vậy đấy" - Siwon nói thêm.

Sorry, Sorry là bản hit đình đám một thời nằm trong playlist của các fan Kpop năm 2009. Ca khúc này đã đưa Super Junior trở thành ông hoàng của làn sóng Hallyu, sở hữu lượng fan đông đảo khắp thế giới. Ca khúc nằm trong album phòng thu thứ 3 cùng tên, ra mắt vào tháng 3/2009.

Thời điểm này, Super Junior vừa hợp lại sau một thời gian hoạt động dưới mô hình nhóm nhỏ ở Hàn Quốc và Trung Quốc.

Eunhyuk (Super Junior) 'bất lực' khi nhắc đến thế giới quan của SM

Một idol Hàn Quốc nổi tiếng từng "dự đám cưới" tại Việt Nam?

Idol nổi tiếng gây sốc khi tiết lộ từng "choảng" nhau với tất cả thành viên trong nhóm

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ