Chuyện bây giờ mới kể về 'trận đánh nhau' khiến Super Junior suýt tan rã

Leeteuk còn đòi làm kiểm tra để khẳng định anh vẫn được gọi là "oppa".

Ngày 15/3, các thành viên của Super Junior là Leeteuk, Shindong, Eunhyuk, Donghae và Siwon đã góp mặt trong show Dolsing Fourmen của đài KBS, cùng gặp gỡ với 4 nhân vật khác là Kim Jun Ho, Lee Sang Min, Tak Jae Hoon và Lim Won Hee.

chuyen bay gio moi ke ve tran danh nhau khien super junior suyt tan ra - anh 0
Super Junior.
chuyen bay gio moi ke ve tran danh nhau khien super junior suyt tan ra - anh 0
 Kim Jun Ho, Lee Sang Min, Tak Jae Hoon và Lim Won Hee.

Trong chương trình, trận cãi vã huyền thoại ở Incheon concert giữa Leeteuk và "siêu sao vũ trụ" Heechul từng khiến Super Junior suýt nữa tan rã cũng được nhắc lại. Donghae cho biết, Leeteuk và Heechul bằng tuổi nhau nhưng tính cách lại trái ngược.

"Anh Teuk là trưởng nhóm nên luôn giữ vững lập trường của mình, anh Heechul thích đưa ra ý kiến cá nhân kiểu 'mình muốn tự làm cái này, phải thế kia chứ'.

Vì sống chung ký túc xá nên cả 2 hay cãi nhau lắm. Anh Teuk nghĩ rằng mình đã chịu đựng 10 năm rồi nên mới quyết định 'bùng nổ' một lần.

Lần tổ chức concert ở Incheon 2 anh ấy bắt đầu cãi nhau to. Lúc ấy anh Teuk đột nhiên cởi áo khoác và ra ngoài. Anh Heechul đang đứng quay lưng lại để nói chuyện với Kyuhyun thì anh Teuk đẩy mạnh 1 cái. Anh Teuk cứ nói mãi 'Đã 10 năm rồi đấy', còn anh Heechul thì bảo anh Teuk bình tĩnh lại. Mọi người cũng ùa ra ngoài để ngăn cản" - Donghae kể. Tuy nhiên, sau đó cả hai vẫn ra ngoài hành lang đánh nhau.

Nghe đàn em kể xong, Leeteuk bật cười khi nhớ lại. Đánh nhau xong phải lên sân khấu nên cả hai cứ để đầu tóc như vậy rồi lên hát. Donghae kể tiếp là phần trình diễn hôm đó có cảnh Leeteuk và Heechul tựa lưng vào nhau nhưng vì tức đối phương nên đứng cách xa cả mét.

chuyen bay gio moi ke ve tran danh nhau khien super junior suyt tan ra - anh 0

Eunhyuk nói tiếp: "Thật ra bọn họ chưa bao giờ đánh nhau được trận nào ra hồn đâu. Toàn đẩy qua đẩy lại thôi".

Trong buổi giao lưu, Lee Sang Min đã nhìn sang Leeteuk và hỏi rằng Kim Heechul giờ đã gần 40 (theo tuổi Hàn), có phải nam ca sĩ cũng như vậy không.

Xác nhận là đúng bởi cả hai bằng tuổi nhau, Leeteuk giãy nảy khi bị Lee Sang Min trêu: "Cuối cùng thì bạn đã trở thành một ahjussi (ông chú trong tiếng Hàn, thường là đàn ông trung niên hoặc đã có vợ con - PV)".

chuyen bay gio moi ke ve tran danh nhau khien super junior suyt tan ra - anh 0
Leeteuk là trưởng nhóm Super Junior.

"Không, em vẫn là một 'oppa'. Em muốn phân định rõ ràng giữ các anh với chúng em" - nam ca sĩ nói. Sau đó, các thành viên của Super Junior đồng loạt chia sẻ, Eunhyuk, Donghae và Siwon đã 37 tuổi, trong khi Shindong 38 tuổi. Dù vậy, mọi người vẫn cố gắng trêu Leetuek đích thị đã là một ông chú nhưng nam ca sĩ có vẻ vẫn không chấp nhận được và đòi... kiểm tra.

Mọi người đã đặt ra một loạt câu hỏi cho Leeteuk, như khi ngáp có gây ra tiếng ồn không, hay khi tự nói chuyện với bản thân thì có hát không. Đúng lúc này, Shindong chỉ vào Leeteuk và thốt lên: "Anh ấy luôn hát khi tự nói chuyện với chính mình!" nhưng nam ca sĩ lại từ chối, bảo rằng mình hát cho thú cưng nghe.

chuyen bay gio moi ke ve tran danh nhau khien super junior suyt tan ra - anh 0

Leeteuk là một trong những trưởng nhóm được yêu mến trong Kpop bởi nam ca sĩ không chỉ dẫn dắt Super Junior trở thành nhóm nhạc hàng đầu mà còn là một anh cả, luôn chăm sóc em của mình. Kyuhyun từng chia sẻ, Leeteuk là người đứng sau tinh thần đồng đội của nhóm.

"Anh ấy nhường cho chúng tôi có nhiều cơ hội tỏa sáng hơn, và bản thân anh ấy vẫn vô cùng khiêm tốn. Lý do chúng tôi có được kỹ năng làm việc nhóm tuyệt vời chính là nhờ anh Leeteuk" - nam ca sĩ nói. Hiện tại, Super Junior đã đi qua hơn 10 năm hoạt động nghệ thuật nhưng vẫn nhận được nhiều tình cảm từ khán giả. Những chàng trai trẻ ngày nào giờ đã chuẩn bị bước qua hàng 40.

Super Junior tiết lộ một 'video nguy hiểm' nằm trong điện thoại của Donghae

Eunhyuk (Super Junior) 'bất lực' khi nhắc đến thế giới quan của SM

Một idol Hàn Quốc nổi tiếng từng "dự đám cưới" tại Việt Nam?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ