Một ổ bánh mì, hai drama "chấn động", nguyên nhân đều vì người thứ ba?

Chia sẻ

Cùng nổ drama vì ổ bánh mì, hai vụ việc khiến cộng đồng mạng dậy sóng năm 2021 được cho là đều xuất phát từ người thứ ba.

Một ổ bánh mì, hai drama "chấn động", nguyên nhân đều vì người thứ ba?

Năm 2021 được nhiều người gọi là "năm của những drama". Từ showbiz đến đời sống đều đầy rẫy ồn ào gây xôn xao dư luận. Gần đây nhất, vụ việc bánh mì Huỳnh Hoa tranh chấp, "tan đàn xẻ nghé" khiến nhiều người quan tâm. Qua drama này, dân mạng được dịp nhớ lại vụ chia tay của "bộ đôi bánh mì" gây ồn ào không kém: Đạt G - Du Uyên.

Bánh mì không: Hai người hai lối

Tháng 4/2021, Đạt G - Du Uyên xác nhận đường ai nấy đi sau 3 năm gắn bó khiến dân mạng không khỏi bất ngờ. Trước đó, họ là đôi có chuyện tình đẹp và kết hợp ăn ý trong âm nhạc, từng cho ra mắt nhiều sản phẩm gây được tiếng vang. Bởi thế, khi thông tin bộ đôi này chia tay lan rộng, nhiều người bày tỏ sự nuối tiếc, mất niềm tin vào tình yêu. 

Vụ chia tay của Đat G - Du Uyên được cho là không mấy êm đẹp. Vì sau khi thông báo chia tay, Đạt G cho biết anh để lại những sản phẩm kết hợp cho người yêu cũ quản lý. Sau đó, "đàn gái" có nhiều động thái quy tội, bảo "đàn trai" giả tạo, thực tế chỉ "để lại đống nợ" cho cô. Ngoài ra, Du Uyên còn tố Đạt G từng hành hung, đe dọa đánh đập mình. 

mot o banh mi hai drama chan dong nguyen nhan deu vi nguoi thu ba - anh 0
Cuộc chia tay của Đạt G - Du Uyên được nhiều người chú ý vì drama ngợp trời.

Đạt G - Du Uyên từng gây sốt cộng đồng mạng khi cho ra lò hit Bánh mì không. Thời điểm đó, ca khúc này khuấy đảo tất cả các bảng xếp hạng về âm nhạc, là "bài hát ghiền" của nhiều người. Nhờ Bánh mì không, tên tuổi của Đạt G - Du Uyên ngày càng được nhiều người biết đến. 

Bởi thế, khi bộ đôi chia tay, nhiều người đùa rằng: "Vì ăn bánh mì không nhiều quá nên ngán rồi. Giờ phải tìm món mới, vừa ngon vừa lạ miệng để thử". 

mot o banh mi hai drama chan dong nguyen nhan deu vi nguoi thu ba - anh 0
Bánh mì không là bài hát góp phần làm nên tên tuổi của hai ca sĩ.

Cuộc tình của Đạt G - Du Uyên chấm dứt, có thông tin cho rằng vì sự xuất hiện của người thứ ba. Bởi chia tay Du Uyên chưa bao lâu, Đạt G đã công khai sánh đôi cùng tình mới Cindy Lư - vợ cũ Hoài Lâm. Nhiều khán giả cho rằng, trong lúc quen Du Uyên, Đạt G đã "tòm tèm" vợ cũ của bạn thân nên mới dẫn đến sự việc này.

Bánh mì full thịt vẫn đường ai nấy đi

Ngày 15/2, cộng đồng mạng được phen dậy sóng vì tiệm bánh mì Huỳnh Hoa tan rã. Cụ thể, từ năm 1989, hai người phụ nữ tên Huynh và Hoa thành lập tiệm bánh mì nhỏ ở quận 1, Sài Gòn. Sau nhiều năm nỗ lực gầy dựng, họ có thương hiệu, chỗ đứng riêng, được khách tứ phương biết đến. Dù được xem là bánh mì đắt nhất Sài thành nhưng Huỳnh Hoa vẫn hút khách nườm nượp.

mot o banh mi hai drama chan dong nguyen nhan deu vi nguoi thu ba - anh 0
Huỳnh Hoa là tiệm bánh mì nổi danh Sài Gòn, lúc nào cũng có lượng khách đông đảo.

Bất ngờ, bà Huynh rút khỏi tiệm cũ và mở cơ sở mới với tên gọi "Bánh mì ô môi bà Huynh". Người phụ nữ này khẳng định không ăn cắp bản quyền, vì bà là gốc của bánh mì Huỳnh Hoa, còn tuyên bố tiệm mới sẽ ngon, chất lượng hơn chốn cũ. Lập tức, bà Hoa bóng gió đáp trả, cho rằng tiệm bà Huynh giả mạo, chơi xấu mình.

Cuộc chia tay đầy "khói súng ngầm" của hai bà chủ bánh mì Huỳnh Hoa thu hút sự quan tâm lớn của netizen. Bởi trước đó, nơi này trứ danh không chỉ vì bánh mì chất lượng mà còn bởi mối tình đồng giới của hai người sáng lập. Hai người trước đây như hình với bóng, đồng hành trong công việc và cả cuộc sống của nhau. 

mot o banh mi hai drama chan dong nguyen nhan deu vi nguoi thu ba - anh 0
Bà Huynh bất ngờ mở tiệm bánh mới khiến cư dân mạng quan tâm. Trong ngày đầu, cơ sở này của bà Huynh đã "cháy hàng", bán hơn 2000 ổ bánh.

Bà Huynh - Hoa tan vỡ nguyên nhân được cho là vì có người thứ ba xuất hiện. Theo cộng sự của tiệm bánh mì này, bà Hoa có tình cảm với người đàn ông khác nên "đá" người kia. Bà Huynh ra đi cùng số tiền hơn một tỷ đồng. Trong khi đó, bà Hoa lấy toàn bộ cửa hàng, thương hiệu, cùng người đàn ông mới tiếp tục kinh doanh.

Hiện sự việc này vẫn là đề tài nóng được netizen mổ xẻ, bàn tán trên các diễn đàn. Cụm từ "bánh mì" vì drama này cũng trở thành hot search, thu hút nhiều sự quan tâm.

Xem lại clip bà chủ bánh mì Huỳnh Hoa, hoá ra dân tình đã bỏ lỡ chi tiết đặc biệt này

Đại chiến Huynh - Hoa, câu chuyện thương hiệu bánh mì tình tiết hấp dẫn ở cả Penthouse

Du lịch Phú Quốc "chất" như "chị ba" Trà My

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ