Đoạn vlog review bánh mì Huỳnh Hoa từ 3 năm trước bất ngờ được đào lại giữa drama hai bà chủ đường ai nấy đi.
Hai ngày qua, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin 2 bà chủ của tiệm bánh mì Huỳnh Hoa đường ai nấy đi vì "trà xanh" xuất hiện. Được biết, bà Huynh và bà Hoa cùng nhau xây dựng thương hiệu bánh mì này, giúp nó trở nên nổi tiếng tại đất Sài Gòn. Tuy nhiên, họ chia tay vì có người thứ ba xuất hiện (theo lời cộng sự của họ).
Giữa lúc drama ngập trời, đoạn vlog review về tiệm bánh mì này được đăng tải cách đây 3 năm bất ngờ được đào lại. Đoạn clip do kênh Ẩm thực và Du lịch chia sẻ từ ngày 8/8/2018, đến nay đã có hơn 1,5 triệu lượt xem.
Bà Hoa xuất hiện trong clip, miệng nói nhưng tay vẫn thoăn thoắt gắp nhân bánh mì với "tốc độ ánh sáng" khiến dân tình choáng ngộp. Khi được hỏi làm nhanh như vậy có bao giờ bị nhầm lẫn không, bà Hoa tự tin đáp không bao giờ nhầm. Bởi đã quá quen nên bà nhìn là biết ngay cần những nguyên liệu gì, cầm ổ bánh mì trên tay là có thể biết được nó nặng hay nhẹ, thiếu hay thừa.
Trong clip, bà Hoa cũng cho biết có nhiều khách chưa mua bảo bánh mì sao đắt quá, tận 40-50 nghìn một ổ, là bánh mì đắt nhất Sài Gòn. Nhưng khi mua về, họ cảm nhận và cho biết nó xứng đáng, ăn ổn hơn so với những tiệm có già mềm hơn.
Đoạn clip được đào lại, ngoài việc quan tâm đến chân dung bà chủ tiệm bánh mì, nhiều cư dân mạng còn tinh ý nhận ra điểm đặc biệt là tay bà Hoa đeo vàng chật kín. Dù bán bánh mì nhưng bà Hoa đeo bộ vòng vàng xi-men khá dài. Tuy "phụ kiện" hơi nhiều nhưng vẫn không cản trở tốc độ gắp nhân của bà chủ tiệm bánh mì đắt nhất TP. HCM.
Nội dung liên quan
Dưới clip, dân mạng để lại bình luận:
- Chu choa, đeo vàng nặng vậy mà vẫn gắp với tốc độ bàn thờ, hay quá chị ơi.
- Bán bánh mì mà giàu quá, hay mai mình cũng mở tiệm bán bánh mì ta.
- Tự nhiên hai bà chủ chia tay cái tiệm bánh mì nổi tiếng thêm?
Nguồn: TH&PL