Đại chiến Huynh - Hoa, câu chuyện thương hiệu bánh mì tình tiết hấp dẫn ở cả Penthouse

Chia sẻ

Bánh mì nổi tiếng Sài Gòn bất ngờ “đường ai nấy đi” khiến netizen xôn xao, hai bên liên tục chốt hạ đối thủ bằng nhiều tình tiết gây cấn nhưng trong phim.

Đại chiến Huynh - Hoa, câu chuyện thương hiệu bánh mì tình tiết hấp dẫn ở cả Penthouse

Trước đây chủ tiệm của bánh mì Huynh Hoa trứ danh Sài thành là đôi tình nhân, nhưng vì một số câu chuyện cá nhân nên cả hai quyết định "đường ai nấy đi", bánh mì cũng được cắt đôi và drama nổi lên từ đó. 

Bánh mì ô môi bà Huynh tung ưu đãi đặc biệt nhân dịp khai trương, mua 1 tặng 1, thực khách đứng xếp hàng chật kín cả lối đi. Trong cửa tiệm cũng dán bảng tên khẳng định không phải chi nhánh đạo nhái Huynh Hoa mà là tách ra riêng.

dai chien huynh hoa cau chuyen thuong hieu banh mi tinh tiet hap dan o ca penthouse - anh 0
"Khẩu chiến" giữa bà Huynh và bà Hoa khiến cộng đồng mạng dậy sóng.

Trên trang mạng xã hội của cửa hàng bà Huynh cũng đăng tải hình ảnh và khẳng định: "Bánh mì Ô môi đã không còn hương vị như trước. Bởi vì hai người đã chia tay. Bà Hoa đã lấy tất cả cửa hàng và thương hiệu Huỳnh Hoa. Còn Huynh sẽ làm lại thương hiệu bánh mì Ô môi bà Huynh".

Được biết bánh mì Huynh Hoa đã tồn tại rất lâu và nổi danh trong và ngoài nước, nhiều thực khách khi ghé TP. HCM phải tìm đến và thưởng  thức món ăn đặc biệt này. Với tên thương hiệu là Huynh Hoa nhưng qua nhiều thời kỳ, sở dĩ người dân truyền miệng nói trại thành Huỳnh Hoa nên cái tên gây nhiều nhầm lẫn.

dai chien huynh hoa cau chuyen thuong hieu banh mi tinh tiet hap dan o ca penthouse - anh 0
Ổ bánh mì full topping có giá khá cao nhưng được người dân thành phố lẫn khách thập phương ưu tiên lựa chọn vì chất lượng xứng đáng với giá tiền.

Trên trang Fanpage của bánh mì Huynh Hoa còn đăng thông báo để cảnh giác giả mạo vì cho rằng có đối tượng đã lợi dụng thương hiệu để kinh doanh bất chính:

Hơn 30 năm đồng hành và phục vụ khách hàng.

Bánh mì Huynh Hoa gặp rất nhiều đối tượng giả mạo cung cấp thực phẩm bẩn - tiếp thị bẩn tới khách hàng.

Vẫn giữ vững châm ngôn khách hàng tạo nên giá trị của bạn.

Những trường hợp giả mạo thương hiệu Huynh Hoa được pháp luật công nhận chúng tôi sẽ xử lý tới tận cùng để đảm bảo quyền lợi của khách hàng sử dụng dịch vụ của chúng tôi hơn 30 năm qua.

dai chien huynh hoa cau chuyen thuong hieu banh mi tinh tiet hap dan o ca penthouse - anh 0
Bánh mì Huynh Hoa đăng tải khẳng định chắt nịt chỉ bán duy nhất tại một Fanpage duy nhất, ghi rõ cụ thể hai cửa hàng thuộc thương hiệu này. Và ngầm tố cáo bánh mì ô môi bà Huynh là "fake".

Thậm chí dưới phần bình luận, khi nhận được câu hỏi : "Vậy bánh mì ô môi bà Huynh là chi nhánh của cửa hàng đúng không?"

Đại diện bánh mì Huynh Hoa đáp trả thẳng thắn "toàn bọn giả mạo" với mưu đồ phá đường làm ăn của chủ tiệm. 

Tình thế lật như bánh tráng, netizen than trời vì chẳng biết chuyện thực hư: "Giờ cũng chẳng nên tin về phía nào đâu. 2 chị chủ cùng lên clip thì mới tin nổi".

Social Star xếp hàng thưởng thức bánh mì bà Huynh "rần rần" chỉ vì điều này

Học tập "dậm chân tại chỗ", có phải bạn đang gặp những áp lực dưới đây?

Clip chiếc bánh kem “huyền thoại” và cô gái kém duyên bất ngờ bị đào lại, cư dân mạng nói gì?

Chàng trai chỉ cách làm ốp lưng điện thoại, độc lạ thế nào mà hứng gạch đầy nhà?

Tưởng gió đã ngừng, Vương Phạm quyết tìm bằng được YouTuber tố bịa chuyện mua đất 10 triệu đô

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ