Logo VieZ

Một nam ca sĩ trở lại sau 11 năm bị cấm sóng

Phạm Dung|

Ca sĩ này sẽ tham gia một chương trình truyền hình sau 11 năm vắng mặt vì bị cấm sóng.

Mới đây, truyền thông Hàn quốc đưa tin Kim Junsu - thành viên nhóm JYJ sẽ xuất hiện trong chương trình Guid map K-ROAD tại Busan trong tháng 11. Đây được xem là một cột mốc với nam ca sĩ xứ Hàn vì anh đã bị cấm sóng suốt 11 năm qua.

Trong chương trình này, Kim Junsu sẽ ghi hình cùng Son Jun Ho - diễn viên nhạc kịch và ca sĩ nhạc trot nổi tiếng Lim Ji Hoon. Cả ba sẽ có trải nghiệm kỳ nghỉ ở Busan, vừa đi tham quan vừa thưởng thức ẩm thực để giới thiệu khán giả.

Hiện tại, chương trình chưa ấn định thời gian phát sóng nhưng Kim Junsu sẽ xuất hiện trên sóng của đài KBS World tại 114 quốc gia trên thế giới, và ở Hàn Quốc.

Trước thông tin này, fan của Kim Junsu đang rất vui mừng bởi đây là lần đầu tiên, nam ca sĩ trở lại sóng truyền hình kể từ sau lễ trao giải KBS Drama Awards vào cuối năm 2010.

mot nam ca si tro lai sau 11 nam bi cam song - anh 0
Kim Junsu tham gia show truyền hình sau 11 năm bị cấm sóng.

Ngoài ra, phía C-Jes Entertainment, công ty của Kim Junsu cũng vừa xác nhận nam ca sĩ sẽ kết thúc hợp đồng và thành lập công ty riêng với người quản lý thân thiết.

Năm 2009, Kim Junsu cùng Kim Jae Joong, Park Yoo Chun đã khởi kiện công ty quản lý là SM Entertainment và rời đi sau đó. Tuy nhiên, cũng từ sự việc này, 3 thành viên của JYJ đã mất hút trên sóng các đài truyền hình lớn như SBS, KBS, MBC và Mnet.

Thời điểm đó, nhiều fan cho rằng SM Entertainment đã có "động thái" với sự xuất hiện của nhóm JYJ với các đài truyền hình. Cách đây không lâu, khi tham gia một chương trình, Kim Junsu cũng từng nhắc đến việc này.

mot nam ca si tro lai sau 11 nam bi cam song - anh 0

"Nhưng năm 20 tuổi, tôi rời nhóm và mọi thứ thay đổi. Chúng tôi quyết định rời SM Entertainment nhưng tôi muốn được là một ca sĩ nên tham gia các lớp học luyện thanh. Lúc đó, tôi còn tự hỏi mình liệu cuộc sống trước kia có thực sự hạnh phúc như bề ngoài không. Tôi nghĩ mình rời nhóm, chắc hẳn mọi thứ sẽ tốt hơn" - Junsu chia sẻ.

Thành viên nhóm JYJ còn nói thêm, mặc dù rời TVXQ, anh không thể lên truyền hình nhưng thu nhập tăng gấp 100 lần.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ