Ca sĩ Hàn Quốc có thu nhập tăng gấp 100 lần sau khi rời SM Entertainment

Junsu cho biết, có nhiều thứ đã thay đổi kể từ sau khi anh rời SM Entertainment.

Tối 1/10, Junsu (JYJ) làm khách mời cho chương trình Oh Eunyoung's Golden Clinic và tiết lộ về khoảng thời gian 11 năm qua của anh, kể từ khi rời SM Entertaiment. Nam ca sĩ cho biết, thời gian được debut với tư cách thành viên nhóm TVXQ, cuộc sống như trong mơ.

"Nhưng năm 20 tuổi, tôi rời nhóm và mọi thứ thay đổi. Chúng tôi quyết định rời SM Entertainment nhưng tôi muốn được là một ca sĩ nên tham gia các lớp học luyện thanh. Lúc đó, tôi còn tự hỏi mình liệu cuộc sống trước kia có thực sự hạnh phúc như bề ngoài không. Tôi nghĩ mình rời nhóm, chắc hẳn mọi thứ sẽ tốt hơn" - Junsu chia sẻ.

Thành viên nhóm JYJ còn nói thêm, mặc dù rời TVXQ, anh không thể lên truyền hình nhưng thu nhập tăng gấp 100 lần.

ca si han quoc co thu nhap tang gap 100 lan sau khi roi sm entertainment - anh 0
Junsu.

Lắng nghe những chia sẻ của Junsu, MC Oh Eun Young bình luận: "Không riêng gì người nổi tiếng, ai cũng có bản ngã riêng. Khi rời công ty cũ, tôi cũng từng trải qua khoảng thời gian khủng hoảng lớn. Sự thay đổi đó mang đến nhiều căng thẳng nhưng nhờ vậy, tôi trưởng thành và xử lý công việc ổn hơn. Có lẽ Junsu cũng như thế".

Trong chương trình này, Kim Junsu chia sẻ về đam mê siêu xe của mình. Nam ca sĩ cho biết, trước đây anh có khoảng 10 chiếc nhưng bây giờ chỉ còn 2-3 chiếc, bao gồm cả xe dùng để đi làm.

Junsu nói, nhiều người nghĩ anh thích siêu xe phiên bản giới hạn với Lamborghini, Aventador và Rolls-Royce nhưng bản thân anh nghĩ rằng mình chỉ đang theo đuổi sự hiếm có.

ca si han quoc co thu nhap tang gap 100 lan sau khi roi sm entertainment - anh 0

Junsu cùng Kim Jae Joong và Park Yoo Chun đã rời SM Entertainment vào năm 2009, lập nhóm lẻ đặt tên là JYJ. Tuy nhiên, một thời gian dài, nhóm dường như mất tích khỏi Kpop.

Về phần Junsu, anh là người đa tài khi có thể hát, sáng tác, làm diễn viên nhạc kịch... Lắm tài nhiều tật, đời tư của nam ca sĩ cũng không ít lần bị netizen chỉ trích với những ồn ào.

Cựu thành viên TVXQ kể trải nghiệm tồi tệ sau khi rời nhóm

Nhóm TVXQ tìm lại tuổi thơ trong show giải trí

Một chiếc show về vùng quê bị netizen phản đối cực mạnh vì quảng cáo thô thiển

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ