Logo VieZ

Cựu thành viên TVXQ kể trải nghiệm tồi tệ sau khi rời nhóm

Phạm Dung|

Kim Junsu - cựu thành viên TVXQ đã kể về khoảng thời gian sau khi anh rời nhóm.

Trở thành khách mời trong một chương trình cùng Sandara Park và Gong Minji, Kim Junsu - cựu thành viên nhóm TVXQ và hiện là thành viên JYJ, đã chia sẻ về những điều chưa ai biết đằng sau cuộc sống xa hoa của mình. Nam ca sĩ cho biết, ngày trước anh chỉ có mong muốn đơn giản là được hát.

"Nhưng sau khi rời TVXQ, tôi từng khóc không ngừng cả đêm chỉ vì muốn được xuất hiện trên truyền hình" - Junsu chia sẻ. Anh cũng sẽ tiết lộ thêm nhiều câu chuyện chưa kể trong 10 năm qua, sẽ được tiết lộ đầy đủ sau khi chương trình lên sóng.

Trước khi đưa ra lời khuyên tâm lý cho Junsu, bác sĩ đã rất xúc động về những chia sẻ của thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc đình đám một thời.

cuu thanh vien tvxq ke trai nghiem toi te sau khi roi nhom - anh 0
Junsu chia sẻ về những gì anh đã trải qua sau 11 năm.

Junsu cùng Kim Jae Joong và Park Yoo Chun đã rời SM Entertainment vào năm 2009, lập nhóm lẻ đặt tên là JYJ. Tuy nhiên, một thời gian dài, nhóm dường như mất tích khỏi Kpop.

Về phần Junsu, anh là người đa tài khi có thể hát, sáng tác, làm diễn viên nhạc kịch... Lắm tài nhiều tật, đời tư của nam ca sĩ cũng không ít lần bị netizen chỉ trích với những ồn ào.

cuu thanh vien tvxq ke trai nghiem toi te sau khi roi nhom - anh 0

Năm 2020, khi Hàn Quốc đang chật vật đối mặt với dịch Covid-19, Junsu gây tranh cãi với màn khoe cuộc sống xa hoa trong ngôi nhà trị giá 7,2 triệu USD, thuộc tầng 44 tòa nhà LOTTE World Tower (Jamsil, Seoul, Hàn Quốc). Nhiều ý kiến cho rằng, khoe nhà không phải là điều xấu nhưng cần biết thời điểm. Cũng vì việc này, thành viên Kim Jae Joong của nhóm bị "đào" lại chuyên nói đùa nhiễm Covid-19.

Năm 2017, Junsu bị tố trả lương không đúng hạn, ích kỷ với nhân viên khi bán tòa nhà mà anh mua làm khách sạn ở đảo Jeju cách đó 3 năm. Dù thu được lợi nhuận cực lớn nhưng Junsu mang tiếng bỏ rơi những người từng làm việc cho mình.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ