Lừa đảo tiền quyên góp, "Susan Boyle của Hàn Quốc" bị tẩy chay

Choi Sung Bong bắt đầu nhận những hậu quả từ việc lừa đảo tiền quyên góp của mình.

Starnews đưa tin, sau khi ồn ào Choi Sung Bong vờ mắc bệnh ung thư để lừa đảo tiền quyên góp rầm rộ trên mạng xã hội, đài KBS đã cắt sạch những cảnh có sự xuất hiện của nam ca sĩ trong chương trình AM Plaza.

Đại diện đài KBS cho biết, không chỉ Choi Sung Bong mà bất kì nghệ sĩ nào có scandal ảnh hưởng đến cộng đồng đều sẽ bị cắt bỏ cảnh quay. Một chương trình khác có Choi Sung Bong phát sóng hồi đầu tháng 9 là Immortal Song hiện đã bị phía KBS gỡ bỏ.

lua dao tien quyen gop susan boyle cua han quoc bi tay chay - anh 0
Choi Sung Bong.

Hồi tháng 7, Choi Sung Bong tham gia AM Plaza và chia sẻ mình đang chiến đấu với căn bệnh ung thu ruột kết, tuyến tiền liệt và tuyến giáp, Khối u hiện đã di căn nhưng không có tiền điều trị, anh buộc phải tạm ngưng. Anh biết mình mắc bệnh từ tháng 5/2020, và sau chia sẻ của nam ca sĩ, fan đã quyên góp để hỗ trợ anh chi phí điều trị bệnh.

Thế nhưng gần đây, một phóng viên đã phát hiện Choi Sung Bong chỉ đang giả vờ bệnh tật để kêu gọi tiền quyên góp, sau đó dùng nó vào sản phẩm âm nhạc của mình.

Phóng viên này tiết lộ "Susan Boyle của Hàn Quốc" cần 842.000 USD (hơn 18 tỷ đồng) để làm album đồng thời đưa ra chứng cứ giấy tờ bệnh án là giả vì bệnh viện không hề có hồ sơ của Choi Sung Bong trong 3 năm qua.

lua dao tien quyen gop susan boyle cua han quoc bi tay chay - anh 0
Bệnh án Choi Sung Bong đưa ra bị tố là giả, bệnh viện không hề điều trị cho người nào như anh trong 3 năm qua.

Á quân Korea's Got Talent cũng bị trông thấy đến tụ điểm giải trí, chi hàng triệu won tiền tip. Hôm 12/12, nam ca sĩ đã livestream thừa nhận mình có hút thuốc, uống rượu. Đối mặt với chỉ trích từ khán giả, bệnh trầm cảm của anh trở nên nặng hơn.

lua dao tien quyen gop susan boyle cua han quoc bi tay chay - anh 0

Choi Sung Bong sinh năm 1990, nổi tiếng nhờ trở thành Á quân của Korea's Got Talent 2011 và được xem như "Susan Boyle của Hàn Quốc". Thời điểm đó, nam ca sĩ tạo thiện cảm vì đam mê âm nhạc, vượt khó để vươn tới ước mơ.

Ca sĩ Hàn Quốc có thu nhập tăng gấp 100 lần sau khi rời SM Entertainment

Idol nổi tiếng của SM Entertainment trải lòng về quá khứ cơ cực: Nhà không có cả WC

Cô dâu Việt Nam gây bất ngờ vì kiếm tiền gấp 5 lần chồng Hàn Quốc

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ