mới nghe nói: Social Star từng tham gia Tỏ tình hoàn mỹ 'cắm sừng' bạn trai cũ, đã vậy còn ngang ngược giành mèo?

Quyên Qui khiến netizen bất ngờ khi đằng sau vẻ ngoài xinh đẹp lại dính khá nhiều phốt.

mới nghe nói: Social Star từng tham gia Tỏ tình hoàn mỹ 'cắm sừng' bạn trai cũ, đã vậy còn ngang ngược giành mèo?

Mạng xã hội những ngày qua như một chiến trường của drama, netizen chưa kịp "hít" xong phốt này thì phốt khác lại xuất hiện. Và cụ thể, người dính ồn ào lần này là Quyên Qui - Social Star được khá nhiều người quan tâm và từng là nữ chính gây xôn xao tại chương trình Tỏ tình hoàn mỹ.

Trong bài đăng của tài khoản N.T.T, anh cho biết bản thân là quản lý cũ, đồng thời là bạn trai cũ của Quyên Qui. Nhiều người khá bất ngờ vì anh và Quyên Qui không công khai khi yêu nhau trong 6 tháng, bởi N.T.T không muốn ảnh hưởng đến sự nghiệp đang lên của bạn gái. 

Bạn trai cũ tố Quyên Qui ngang ngược giành mèo. 

Anh cho biết khi thấy bạn gái cũ và người yêu mới công khai, tưởng là mới quen gần đây nhưng thực chất Social Star và bạn trai mới đã kỷ niệm một năm yêu nhau. Và điều đó cũng đồng nghĩa N.T.T đã bị Quyên Qui "cắm sừng" trong suốt nhiều tháng qua

Trong thời gian quen nhau, Quyên Qui vẫn thản nhiên quay clip "Tóp Tóp" hôn hít, mặc áo cặp với người mà cô cho đó là "bạn thân". Khi N.T.T đòi giải thích, Social Star lấy lý do view cao để biện minh cho hành động của bản thân. Thậm chí, N.T.T cho biết Quyên Qui còn "dắt mũi" người hâm mộ để "chĩa mũi" dùi vào anh. 

moi nghe noi social star tung tham gia to tinh hoan my cam sung ban trai cu da vay con ngang nguoc gianh meo - anh 0
Trước những ồn ào này, Quyên Qui vẫn đang im lặng và chọn cách khóa bình luận. 

Bên cạnh đó, mọi chuyện sẽ êm xuôi nếu như Quyên Qui không giành lấy bé mèo của bạn trai cũ. Theo N.T.T chia sẻ, trong đại dịch Covid-19, Quyên Qui đã mượn bé mèo của bạn trai để nuôi và anh chỉ mong muốn một điều là có thể qua thăm mèo thường xuyên.

Tuy nhiên, Social Star này lại tìm đủ lý do không cho bạn trai đến nhà. Đỉnh điểm khi chia tay, anh đòi lại bé mèo thì nhận được một tràn "chửi thề" từ cô bạn gái cũ. Thậm chí, Quyên Qui còn đòi lại số tiền 30 triệu từ bạn trai cũ nếu muốn đón bé mèo về với lý do đó là tiền cô đã chi ra để chăm sóc, chữa bệnh cho mèo. 

Mặt khác, Social Star này còn bị bóc phốt về cách làm việc với các brand. Khi làm việc thì khá chậm trễ, đăng clip review lên fan hỏi không thèm trả lời một câu nào về sản phẩm, sau khi clip được đăng lên 1 tuần thì nhắn tin thẳng qua brand đòi tiền với thái độ ngang ngược mà không hề liên hệ phía agency. Hơn thế nữa, Quyên Qui còn lên clip để bóc phốt sản phẩm của brand này và thuê người seeding để hạ bệ brand. 

Chuyện thật như đùa: Vợ giảm cân ngoạn mục sau 1 năm, netizen tưởng chồng đi lấy người khác

Liên tục 'ăn thùng uống vại', sức khỏe của Quỳnh Trần JP và mẹ liệu có ổn không đây?

Miwan tiếp tục 'cà khịa' tình cũ, netizen rần rần: Đỉnh quá idol

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ