Thông Soái Ca: Bố mẹ mất sớm, vất vả mưu sinh nuôi 2 em nhỏ

Trò chuyện cùng , Thông Soái Ca lần đầu tiết lộ về quá khứ cơ cực, phải làm mọi công việc để kiếm tiền nuôi 2 em nhỏ.

Thông Soái Ca, một hiện tượng đã thu hút sự chú ý gần đây trên cộng đồng mạng. Chỉ sau một tháng tạo lập kênh social trên nền tảng chia sẻ clip ngắn, anh đã có trong tay 1,5 triệu lượt theo dõi và gần 17 triệu lượt thích. Tuy nổi tiếng trên mạng xã hội là vậy nhưng rất ít người biết về đời tư của Thông.

Trong cuộc trò chuyện với , lần đầu tiên nam Social Star đã có những chia sẻ về cuộc sống cá nhân cũng như lên tiếng giải đáp về những ồn ào trong thời gian qua.

thong soai ca bo me mat som vat va muu sinh nuoi 2 em nho - anh 0
Hiện tượng mạng Thông Soái Ca đang gây chú ý thời gian qua.

Theo chia sẻ của Thông, do bố mẹ mất sớm nên một mình anh là trụ cột trong gia đình để nuôi hai người em nhỏ. Trong thời gian đó, Thông phải làm mọi công việc như bán trà đá, đồ ăn vỉa hè... để kiếm tiền nuôi sống bản thân và chăm lo cho hai em.

Đôi lúc, vì cuộc sống quá cơ cực khiến chàng trai sinh năm 1989 từng có suy nghĩ đến việc từ bỏ tất cả. Nhưng khi nghĩ đến hai người em nhỏ, anh đã có thêm động lực để vươn lên và chăm chỉ làm việc.

"Bố mẹ mất, tôi phải đi bán trà đá, thịt nướng, nem rán... để kiếm tiền nuôi hai đứa em. Đôi lúc cảm thấy mệt mỏi mà muốn từ bỏ nhưng cũng may khi đó có bạn bè bên cạnh động viên mình, rồi nghĩ đến hai đứa em nên tôi càng phải phấn đấu", Thông Soái Ca chia sẻ.

thong soai ca bo me mat som vat va muu sinh nuoi 2 em nho - anh 0
Bố mẹ mất sớm, Thông phải vất vả kiếm tiền để lo cho hai người em nhỏ.

Sau khi bén duyên với công việc sáng tạo nội dung trên nền tảng chia sẻ clip ngắn, cuộc sống của Thông đã thay đổi tích cực hơn. Anh cảm thấy vui khi được mọi người biết đến nhiều hơn.

"Ban đầu khi quay clip thì tôi khá ngại ngùng trước ống kính, nhưng giờ thì quen rồi nên quay một lần là được luôn", Thông chia sẻ.

Anh nói về câu nói làm nên thương hiệu: "Những thằng khác ngại tán em, tại ngán anh", Thông Soái Ca cho biết đây không phải là câu nói do anh tự nghĩ ra. Có người khác đã nói cho anh biết và anh dùng nó trong các clip. Ngoài ra, anh cũng được ekip viết sẵn kịch bản cho mỗi clip.

Việc nổi tiếng nhanh chóng trên mạng xã hội với câu nói tạo trend đã khiến cho Thông nhận phải không ít sự bàn tán. Thậm chí, nhiều người còn để lại những lời chê bai về ngoại hình của anh.

thong soai ca bo me mat som vat va muu sinh nuoi 2 em nho - anh 0
Thông cho biết khi mới làm quen với việc quay clip thì anh khá ngại ngùng, nhưng sau đó đã quen dần và làm rất tốt.

Thông cho biết trước đây, anh không bị nhiều người trêu chọc về ngoại hình. Nhưng từ khi nổi tiếng trên mạng xã hội, anh đã bị chê bai rất nhiều. Tuy nhiên, anh đã bỏ qua những bình luận tiêu cực này để bản thân được thấy vui vẻ hơn.

Cách đây không lâu, Thông Soái Ca gây bất ngờ khi trong vòng một tháng đã khoe tậu được 2 xe hơi bạc tỷ. Thế nhưng, chỉ sau đó vài ngày, nam Social Star lại khiến khán giả phải ngỡ ngàng khi trên clip khoe độ giàu sang, chất chơi nhưng ở ngoài đời lại làm phụ việc ở quán vỉa hè.

Thông Soái Ca trần tình: "Clip mua xe đó chỉ là người ta thuê tôi quảng cáo thôi. Tôi có phụ việc tại quán ăn nhưng đây là quán ăn của người nhà, tôi đến giúp một buổi sáng thôi. Công việc chính của tôi là quay clip và bán hàng online".

Thông cho biết việc quay clip không chỉ là sở thích mà còn là công việc để anh kiếm thêm thu nhập trang trải cho cuộc sống. Tuy số tiền kiếm được từ việc quay clip, quảng cáo khá nhiều nhưng vẫn còn ít hơn số tiền anh kiếm được từ việc bán quần áo online.

Thông tiết lộ gần đây, anh nhận được lời mời đóng MV cùng thần tượng là ca sĩ Du Thiên. Lúc biết tin, anh cảm thấy rất vui sướng đến mức 3 giờ sáng đã tỉnh giấc.

"Nhưng tôi thấy buồn khi mọi người trên mạng nói anh Thiên lợi dụng tôi. Thật sự không phải như vậy. Anh ấy rất tốt với tôi, mua cho tôi nhiều thứ từ quần áo cho đến ghế massage...", Thông bức xúc đáp trả về những bình luận tiêu cực của dư luận.

thong soai ca bo me mat som vat va muu sinh nuoi 2 em nho - anh 0
Thông cảm thấy vui sướng khi được quay MV cùng thần tượng Du Thiên.

Nam Social Star cho biết việc quay MV diễn ra khá suôn sẻ, khi chỉ cần một lần quay là đã xong.

"Catse tôi nhận được là 30 triệu đồng, nhưng tôi có chia cho ekip nên còn lại 20 triệu đồng thôi. Số tiền kiếm được tôi chưa sử dụng vội mà để dành cho sau này, phòng trường hợp ốm đau, bệnh tật. Tôi cũng đã tính đến việc lấy vợ rồi", Thông nói thêm.

Chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng, Thông cho biết anh thích một người có ngoại hình xinh, cao và tính cách hiền lành.

Thông Soái Ca cho biết anh đặt mục tiêu trong tương lai phải kiếm được tiền tỷ. Để làm được điều đó, anh sẽ cố gắng đóng nhiều phim hơn và chăm chỉ bán hàng online.

Học cách kiếm nguồn thu nhập thụ động 10.000 USD/tháng như Social Star Minh xin chào

Các Social Star gửi lời chúc gì đến 'phái đẹp' nhân ngày 8/3?

Chớp mắt thành Social Star, vì sao Thông Soái Ca và 'Nữ hoàng đi bộ' nổi tiếng?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ