Liên tục 'ăn thùng uống vại', sức khỏe của Quỳnh Trần JP và mẹ liệu có ổn không đây?

Nhiều netizen lo lắng cho tình trạng sức khỏe của Quỳnh Trần JP và mẹ khi liên tục cho ra clip "ăn thùng uống vại".

Liên tục 'ăn thùng uống vại', sức khỏe của Quỳnh Trần JP và mẹ liệu có ổn không đây?

Kể từ khi được nhiều người biết đến, content mukbang là hướng đi chính của kênh Quỳnh Trần JP. Tuy nhiên, khi về Việt Nam thì YouTuber này lại làm phong phú thêm cho content bằng các mâm thức ăn siêu to. Đây cũng là vấn đề mà nhiều netizen không khỏi lo lắng cho Quỳnh Trần. 

Cô thực hiện các thử thách ăn nguyên mâm như mâm gà ủ muối, mâm bún đậu mắm tôm, mâm hải sản siêu to hay gần đây nhất là tháp sườn sốt thái siêu to khổng lồ. Nhìn vào lượng thức ăn chất đống đó, những người đàn ông cao to, có sức khỏe ăn còn không hết huống hồ gì Social Star này

lien tuc an thung uong vai suc khoe cua quynh tran jp va me lieu co on khong day - anh 0
Clip nào Quỳnh Trần JP cũng chiêu đãi fan bằng lượng thức ăn chất đống. 

Nhiều netizen lo lắng rằng liệu sức khỏe của Quỳnh Trần JP có đảm bảo không khi liên tục nạp vào người lượng thức ăn siêu khủng như thế. Hơn thế nữa, Quỳnh Trần JP không chỉ quay một mình mà còn có sự góp mặt của mẹ. Với độ tuổi và sức khỏe của bác thì việc cộng đồng mạng lo lắng không phải là quá dư thừa.

Hơn nữa, các món mà Social Star này lựa chọn để quay mukbang đều là những món dầu mỡ, chiên rán hoặc cay. Các bác sĩ đã chứng minh rằng ăn quá no sẽ khiến dạ dày phải giãn ra ngoài kích thước bình thường để thích nghi với lượng lớn thức ăn. Dạ dày giãn nở sẽ đẩy lùi các cơ quan khác khiến cơ thể khó chịu và gây ra nhiều hậu quả khôn lường. 

lien tuc an thung uong vai suc khoe cua quynh tran jp va me lieu co on khong day - anh 0
Dù bệnh nhưng cô cũng không quên rủ người chị em thân thiết cùng ăn.

Do đó, việc hai người phụ nữ "ăn thùng uống vại" các món ăn như thế chẳng khác nào đang góp phần hủy hoại sức khỏe của bản thân. Dù rằng các clip này có thể đem lại thu nhập cực khủng cho Quỳnh Trần JP nhưng cô cũng nên chăm lo cho sức khỏe của bản thân hơn là lượt view, tương tác.

Trích một số bình luận của netizen: 

- Ăn nhiều như thế thì có tốt không chị ơi, nhìn chị ăn đống đống vậy mà em ngán ngược nữa là. 

- Đồng ý là toàn món hấp dẫn nhưng ăn một bữa như vậy chắc no nguyên ngày, chưa kể ăn xong còn khiến bao tử khó chịu nữa. 

- Chị ơi, chị không lo cho sức khỏe của bản thân thì cũng nên lo cho mẹ chứ ạ? Ngày nào cũng làm content vậy em lo cho sức khỏe của bác quá, tuổi đã cao nữa. 

Là chị em thân thiết cùng lấy chồng Nhật nhưng Bà Nhân được cưng, còn Quỳnh Trần JP thì…?

Khi Quỳnh Trần JP và bà Nhân không còn ở Nhật…

Quỳnh Trần JP mua cua hoàng đế đắt đỏ chỉ để nấu soup, hành động lãng phí hay hiếu thảo?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ