mới nghe nói: Người dùng phẫn nộ group Facebook đòi bình thường hóa chuyện ngoại tình

Từ khi nào chuyện ngoại tình, vụng trộm lại được công khai và xem như một chuyện bình thường đối với nhiều người?

mới nghe nói: Người dùng phẫn nộ group Facebook đòi bình thường hóa chuyện ngoại tình

Những ngày gần đây, hoạt động nhóm trên Facebook xuất hiện tràn lan và phổ biến. Đã có rất nhiều nhóm bị lên án do nội dung không phù hợp và đi quá chuẩn mực về đạo đức. Thế nên, sự xuất hiện của group Hội ngoại tình và vụng trộm giao lưu kết bạn toàn quốc (Việt Nam) khiến cộng đồng mạng một lần nữa dậy sóng.

Trong nhóm này có gì mà khiến nhiều người "chán chẳng thèm nói"?

"Có gia đình thì đã sao?"

Group thu hút hơn 32 nghìn lượt theo dõi. Đa phần thành viên của nhóm là những người đã có tuổi, những cô chú U40-U50 và đáng lên án hơn là những người đã có gia đình. Thành viên của nhóm thường có những chia sẻ về việc đã có gia đình, nhưng không được vui vẻ và muốn tìm hiểu người mới. 

Họ xem việc "ăn vụng" như một cuộc chơi đầy kịch tính và hấp dẫn, không quan tâm dư luận nên ngang nhiên đăng tải những hình ảnh nhạy came vào group. Những người phụ nữ có tuổi đã có chồng con khoe những bức ảnh hở hang, sexy ngầm ngụ ý cần thêm người kề cận.

moi nghe noi nguoi dung phan no group facebook doi binh thuong hoa chuyen ngoai tinh - anh 0
Những hình ảnh khiến dân tình phải lắc đầu ngán ngẩm.

Bình luận đi ngược lại với chuẩn mực đạo đức

Lướt xuống bình luận, dân tình phát hoảng vì những người đàn ông đã có vợ con vẫn ngang nhiên đưa ra những lời khiếm nhã, dung tục với người phụ nữ khác. Hoặc để lại số điện thoại như một cách thức để họ tìm đến nhau.

moi nghe noi nguoi dung phan no group facebook doi binh thuong hoa chuyen ngoai tinh - anh 0
Dân tình phẫn nộ trước bình luận đã có vợ bầu nhưng vẫn tìm thêm "bồ nhí", liệu người đàn ông này đang nghĩ gì mà lại hành động thiếu đạo đức như vậy?

Sự xuất hiện của nhóm như hành động hợp thứ hoá việc ngoại tình, vụng trộm. Chính vì những hoạt động nhóm thiếu kiểm soát trên mạng xã hội đã khiến nhiều hội nhóm đi ngược với chuẩn mực bình thường có cơ hội lớn mạnh.

Diễm My là ai mà khiến cõi mạng phải đi giải cứu?

Khoa Pug chính thức lên tiếng về thương vụ 25 tỷ trên đất Mỹ

Gấm Kami: TikToker nổi lên nhờ tài chơi bida điêu luyện

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ