mới nghe nói: Đại Nam đóng cửa sau hai lần giao lưu khán giả

Sau 2 lần tổ chức giao lưu với khán giả, Khu du lịch Đại Nam tuyên bố đóng cửa.

mới nghe nói: Đại Nam đóng cửa sau hai lần giao lưu khán giả

Trợ lý của bà N.P.H - CEO Đại Nam đã thông báo sẽ đóng cửa Đại Nam từ thứ 2 (22/11/2021). Ngoài ra, bà P.H cũng sẽ tạm ngừng cung cấp oxy cho tất cả các tỉnh thành.

Bắt đầu từ Thứ 2 (22/11/2021), Khu du lịch Đại Nam sẽ đóng cửa nhà máy Oxy, không hoạt động, đó là tuyên bố chính thức của tôi - CEO Nguyễn Phương Hằng, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Đại Nam.

moi nghe noi dai nam dong cua sau hai lan giao luu khan gia - anh 0
Bài thông báo đóng cửa Đại Nam của bà N.P.H.
moi nghe noi dai nam dong cua sau hai lan giao luu khan gia - anh 0
Trước khi đóng cửa, CEO Đại Nam đã hai lần tổ chức giao lưu với khán giả vào ngày 30/10 và 14/11. Cả hai lần bà đều miễn phí vé vào cổng cho người dân. Điều này dẫn đến tình trạng tập trung đông đúc, không giữ đúng quy định 5K trong phòng dịch.

Bà N.P.H cho biết nguyên nhân của việc đóng cửa có liên quan đến phát ngôn của YouTuber Long Ngô.

Chúng tôi phải đóng cửa Đại Nam, đóng cửa nhà máy Oxy, để toàn dân cả nước, và những lãnh đạo cao cấp ngoài TW nhìn vào xem những gì chúng tôi làm cho người dân, lo cho bao ngàn công nhân, lợi nhuận có được còn giúp cho người dân. Thế mà lỡ vi phạm điều gì thì chúng tôi phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Trước đó, vào ngày 14/11, bà N.P.H đã giao lưu cùng khán giả tại Đại Nam. Trong buổi trò chuyện, YouTuber Long Ngô đã có phát ngôn được cho là xúc phạm đến danh dự, uy tín của nền báo chí Việt Nam.

Nguyên văn phát ngôn của YouTuber Long Ngô:

Cái vụ văn nghệ sĩ này chỉ có Đại Nam đánh vào mới banh chành ra như vậy. Chứ YouTuber bình thường không ăn thua gì. Bọn nó bây giờ có bọc lốp rất là kỹ: Báo chí, truyền thông này, phản động này... Báo chí của cộng sản chung với phản động để đánh một Nguyễn Phương Hằng... 

Diễm My là ai mà khiến cõi mạng phải đi giải cứu?

Tịnh thất Bồng Lai... tiếng tai ngán ngẩm

mới nghe nói: Hai Social Star bị tố bán thuốc rượu gây hư da

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ