mới nghe nói: Khá Tiếng Anh và Norin Phạm livestream "đấu lý" để tìm ra người rửa chén

Norin Phạm xuất hiện trên livestream của Khá Tiếng Anh, cuộc đấu lý của hai TikToker khiến người xem mất ngủ.

mới nghe nói: Khá Tiếng Anh và Norin Phạm livestream "đấu lý" để tìm ra người rửa chén

Cụ thể, tối 31/8, Khá Tiếng Anh và Phạm Thoại livestream cùng nhau trên nền tảng TikTok để bàn về tranh cãi con trai rửa chén mất sĩ diện. 

Thoại vẫn giữ quan điểm cũ. Anh cho rằng trong một dòng họ, đàn ông không nên rửa chén. Phụ nữ nên làm điều này để thể hiện sự đảm đang và tránh bị đánh giá. Về phía Khá Tiếng Anh, anh vẫn đi theo tư tưởng từ trước của mình.

Phạm Thoại cũng giải thích thêm bản thân không tấn công bất kỳ ai cả. Những gì anh nói chỉ áp dụng trong một trường hợp duy nhất. Video của TikToker Mỹ Linh nói về việc rửa chén trong dòng họ. Lời đáp trả của anh cũng chỉ áp dụng trong trường hợp đó. Những ai không hiểu rõ đừng lên tiếng. 

Norin Phạm cũng cho rằng cộng đồng mạng đang nghe câu trước, bỏ câu sau. Điều này khiến những điều anh nói trở nên sai lệch. Anh cũng tôn trọng phụ nữ, không hề có ý xúc phạm chị em. Anh hy vọng người xem không cắt ghép, dàn dựng lời nói của anh. 

moi nghe noi kha tieng anh va norin pham livestream dau ly de tim ra nguoi rua chen - anh 0
Tóm lại: Khá Tiếng Anh và Thoại vẫn giữ vững quan điểm của bản thân trong vấn đề rửa chén.

Thoại cũng cho biết thêm anh xây dựng 2 kênh riêng biệt: Kênh nêu quan điểm cá nhân một cách thẳng thắn và kênh về thời trang. Vì thế, việc anh làm clip "lên tiếng cho những điều người khác không dám nói hoặc đang gặp tranh cãi" là nội dung anh định hướng. Anh không hề hám danh như nhiều người đã nghĩ.

Tất cả những gì anh nói đều là suy nghĩ cá nhân dựa cuộc sống thực tế. Vì thế, ai nghe được thì nghe, không nghe được thì thôi.

Trước đó, Khá Tiếng Anh đã đăng tải một video phản bác lại quan điểm của Norin Phạm trên trang TikTok. Anh cho rằng việc con trai rửa chén rất bình thường. 

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".  

Social Talk: Giáo viên online: Không bằng cấp, sai kiến thức, cà khịa nhau nhưng vẫn bỏ túi 50-60 triệu/tháng?

mới nghe nói: TikToker "tới công chuyện" với netizen vì làm nội dung phân biệt vùng miền

mới nghe nói: Group "ghét cha mẹ” thu hút cả nghìn thành viên, con cái "vui" khi phụ huynh phải nhập viện?

mới nghe nói: Không có gì tuyệt vời bằng tình cũ, cô gái quay lại với người yêu khiến netizen phẫn nộ?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ