mới nghe nói: Không có gì tuyệt vời bằng tình cũ, cô gái quay lại với người yêu khiến netizen phẫn nộ?

Cô gái chia sẻ khoảnh khắc hạnh phúc khi quay lại với người yêu cũ, bất ngờ bị cư dân mạng chỉ trích dữ dội. Các thám tử online đã điều tra ra sự thật gì phía sau?

mới nghe nói: Không có gì tuyệt vời bằng tình cũ, cô gái quay lại với người yêu khiến netizen phẫn nộ?

Khoảnh khắc vui vẻ nhanh chóng vụt tắt

Mới đây trang cá nhân Facebook Đặng Ngọc Hoàng Mỹ đăng chia sẻ về câu chuyện ngôn tình vào group Bao lâu chia tay khiến nhiều người ngưỡng mộ. Nhanh chóng bài đăng thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân mạng.

Chỉ sau vài giờ, bài đăng thu hút hơn 15 nghìn lượt tương tác trên mạng xã hội và nhanh chóng trở thành địa điểm bàn tán của dân tình.

Nội dung bài viết tâm sự của cô gái chơi hệ quay lại người yêu cũ sau 6 năm xa cách. Cô gái bày tỏ niềm vui khi xem câu chuyện này là định mệnh trời cho. Tuy nhiên câu chuyện đã bị dân mạng bóc mẽ và tìm ra điều phi lý.

moi nghe noi khong co gi tuyet voi bang tinh cu co gai quay lai voi nguoi yeu khien netizen phan no - anh 0
Duyên trời định hay do người định? (Ảnh: Chụp màn hình).

Chủ bài đăng và anh chàng hiện tại có mối quan hệ từ 6 năm trước. Hậu cuộc tình đó thì Hoàng Mỹ quen 3 người người, bạn nam có một mối tình kéo dài 4 năm. Trong thời điểm 2 người vẫn có nhắn tin qua lại với nhau.

Khi Hoàng Mỹ chia tay người yêu thì có nhắn tin tới cho bạn nam này, đúng lúc đó bạn nam này cũng nói là vừa chia tay người yêu. Và thế cả hai đã hẹn đi Đà Lat, và bây giờ là câu chuyện "duyên trời định".

Cư dân mạng cho rằng chàng trai hẹn cô gái đi chơi tại Đà Lạt nhưng vẫn còn mối quan hệ với người cũ. Chuyện tình tay ba vô cùng hấp dẫn khiến dân mạng vào cuộc điều tra mất ăn mất ngủ.

Kết quả không ngoài dự đoán, chàng trai thật sự đã "cắm sừng" người yêu và đi chơi Đà Lạt lén lút với chủ nhân bài đăng trong hội nhóm Bao lâu chia tay.

Dân mạng ném đá luôn cả cô gái vì thích làm "trà xanh" xen vào cuộc tình người khác, không tìm hiểu đối phương mà chỉ biết lao đầu vào tình yêu.

Tình cảm 4 năm bị lừa dối

Nhân vật còn lại trong câu chuyện trên cũng chính thức lên tiếng: "Lúc Mỹ và người yêu mình đi Đà Lạt. Bạn nam có dặn mình là đừng có nhắn tin cho Mỹ, vì bạn nam muốn đi chơi giải stress. Bạn nam khẳng định là đi một mình".

moi nghe noi khong co gi tuyet voi bang tinh cu co gai quay lai voi nguoi yeu khien netizen phan no - anh 0
Cụ thể về những dòng tâm sự của cô gái gặp yêu phải "trap boy" tận 4 năm.

Dân mạng ngã ngửa trước tình tiết của series ngôn tình đời thực, rất nhiều bình luận chỉ trích "tra nam" trong câu chuyện:

"Nghe đâu còn muốn đặt tên con cái sau này là tên người yêu cũ",

"Người yêu cũ đúng là hãm nhất thế gian",

"Nếu cho chọn giữa cái chết và quay lại với người yêu cũ, tôi không biết chọn gì vì hai thứ như nhau",

"Có người yêu mới mà còn quan tâm người yêu cũ là thấy kinh hãi lắm rồi, nói gì đến việc đi Đà Lạt",

"Cả hai chả ra gì, chỉ tội cho chị gái dành 4 năm thanh xuân để yêu một thằng lừa dối",

"Để chống mắt lên xen đôi bạn trẻ hạnh phúc được bao lâu",

moi nghe noi khong co gi tuyet voi bang tinh cu co gai quay lai voi nguoi yeu khien netizen phan no - anh 0
Nhiều người cho rằng, nếu mình là nhân vật chính nhất định không để yên. (Ảnh: Chụp màn hình).

Tuy nhiên người sống tốt sẽ gặp được điều lành. Cô gái bị "tra nam" lừa dối hiện tại đã tìm được bến đỗ hạnh phúc cho cuộc đời. 

Cuộc tranh cãi vẫn chưa có hồi kết. Tuy nhiên nhiều người cho rằng nên để người trong cuộc tự giải quyết vấn đề với nhau, đừng bàn tán thêm về câu chuyện cổ tích giữa đời thường. 

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".

Netizen bấn loạn đòi "tách múi sầu riêng" khi thấy hình ảnh các chiến sĩ chuẩn bị lương thực tiếp tế

Ủa mới thấy: Soi background học lực và nơi làm việc siêu khủng của các Social Star

Những kênh YouTube này khiến bạn thức trắng đêm vì quá "bánh cuốn"

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ