Logo VieZ

mới nghe nói: Cô gái hứng chịu mũi rìu dư luận chỉ vì... review áo

Minh Thư|

Drama giữa các Reviewer về "chiếc áo cầu vồng" đang thu hút sự chú ý lớn từ cộng đồng mạng.

mới nghe nói: Cô gái hứng chịu mũi rìu dư luận chỉ vì... review áo

Vào ngày 31/12/2021, chủ tài khoản Trần Thị Hè review unisex (@tranthihe17) đã đăng tải đoạn clip giới thiệu chiếc áo khoác vừa tậu trên trang social cá nhân. Tưởng dừng không có gì đáng nói cho đến khi cô gái này bị một tài khoản khác "bóc phốt" vì giới thiệu quần áo kém chất lượng.

Cụ thể, tài khoản Mét 65 review (@met65.review) đã chia sẻ lại đoạn clip của Hè và cho biết chiếc áo mà anh mua hoàn toàn không giống với những gì nữ Reviewer đã giới thiệu.

Theo Mét 65 review, túi của chiếc áo có thiết kế nằm ở mép áo vô cùng bất tiện, phần khóa kéo thì bị chìa ra bên ngoài không như những chiếc khóa khác và độ hoàn thiện của áo vẫn chưa đạt. "Với giá tiền đó mà chất lượng tệ như vậy thì shop nên suy nghĩ lại nha", Mét 65 review bày tỏ.

Khi bị cộng đồng mạng chỉ trích về việc cố tình tạo drama nhằm thu hút sự chú ý, Mét 65 review tiếp tục đăng clip đính chính: "Mình không có ý phốt gì bạn Hè cả. Mình chỉ có sao nói vậy theo đúng trải nghiệm của mình khi nhận áo".

Trước "lùm xùm" này, Social Star Thành Ý Võ (@thanhyvo) đã đặt câu hỏi cho Mét 65 review rằng liệu có phải cả hai người có mua áo cùng một chỗ hay không? Mét 65 cho biết anh không nhớ rõ tên cửa hàng bán áo vì đã mua từ lâu và mặt hàng này cũng đã bị chủ shop xóa đi trên sàn thương mại điện tử vì vậy rất khó để đối chứng. 

Về phía Trần Thị Hè , sau khi xác nhận với chủ cửa hàng, Trần Thị Hè chia sẻ shop chỉ bán 3 đơn hàng cho chiếc áo này. Cô và người bạn đã mua 2 chiếc, chiếc còn lại đã hoàn tiền do lỗi sản phẩm. Vì vậy, cô có thể khẳng định rằng Mét 65 review đã mua áo ở nơi khác. 

moi nghe noi co gai hung chiu mui riu du luan chi vi review ao - anh 0
Tin nhắn xác nhận giữa Hè và chủ cửa hàng.

Đáng nói hơn cả, dù cửa hàng đã xác minh chỉ bán 3 chiếc áo nhưng có rất nhiều clip review áo mang nội dung tương tự như Mét 65 review khiến cộng đồng mạng thắc mắc về nguồn gốc của những chiếc áo này.

"Trong vòng 2 ngày đã có 4 người vào review cùng 1 cái áo để dồn mọi dư luận về hướng của mình. Em muốn hỏi anh chị là em không làm gì anh chị cả nhưng tại sao em lại bắt nạt như thế ạ?

Mong anh chị có thể cho em hóa đơn và địa chỉ nhận hàng, nếu em sai em sẽ xin lỗi từng người", Trần Thị Hè cảm thấy áp lực khi nhận phải vô số lời chỉ trích vì bị gọi là "quảng cáo lố".

Hiện tại, Mét 65 review và những Reviewer khác vẫn chưa chính thức lên tiếng trước yêu cầu của Trần Thị Hè về việc đăng tải hóa đơn mua hàng để xác minh ai đúng ai sai.

mới nghe nói là tuyến bài mới của , tập trung vào lời đồn thổi đang lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội. Nơi này thuật lại mọi lời đồn một cách trung lập. Mỗi tin tức chia sẻ đều thể hiện đầy đủ góc nhìn từ những ý kiến về "lời đồn".

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ