mới nghe nói: Chủ spa thú cưng đánh đập cún không thương tiếc khiến dân tình phẫn nộ

Đoạn clip chia sẻ khoảnh khắc chủ một dịch vụ chăm sóc thú cưng đánh bé cún không thương tiếc thu hút sự quan tâm của netizen.

mới nghe nói: Chủ spa thú cưng đánh đập cún không thương tiếc khiến dân tình phẫn nộ

Một chủ tài khoản đã đăng tải đoạn clip "bóc phốt" chủ spa thú cưng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Theo đoạn clip, chủ dịch vụ chăm sóc thú cưng này là một người đàn ông. Tuy làm dịch vụ chăm sóc thú cưng nhưng anh ta có hành động đánh đập, không yêu thương các bé cún được gửi vào. 

Chủ đoạn clip bức xúc cho biết: "Ở nhà ba mẹ cưng biết bao nhiêu mà nỡ lòng nào vì bé nhúc nhích một tý mà lấy kéo gõ vào đầu con nhỏ và phải may 2 mũi". 

Chủ kênh này còn cho biết, ông chủ tiệm spa thú cưng sau khi đánh bé cún để lại thương thích thì giải thích với gia đình bé là "bé bị chó khác cắn".

Phía sau hình ảnh chú chó đáng thương bị đánh vào đầu phải may 2 mũi, chủ nhân đoạn clip còn chia sẻ hình ảnh ông chủ tiệm spa gào thét chửi bới, đánh đập những chú cho khác. 

"Này thì hết nói rồi ha mọi người", chủ kênh @jennyle0319 bức xúc khi thấy hình ảnh cún cưng bị ngược đãi. Chủ nhân đoạn clip còn để lại lời khuyên, những ai cần dắt cún đi spa thì nên tránh xa địa chỉ này để "con" mình được "an toàn".

Đoạn clip này thu hút sự quan tâm lớn từ netizen, đặc biệt là những người thích thú cưng, coi chúng như những người bạn, người con của họ. Chuyện ngược đãi thú cưng xưa nay đã không còn quá xa lạ, tuy nhiên, nhìn hình ảnh này mọi người đã không khỏi xót xa.

mới nghe nói: Cô gái tố local brand bán hàng lỗi còn thái độ kém, phía chủ shop mời luôn luật sư

mới nghe nói: Tranh cãi cô gái vô tư ăn chơi cùng bạn bè dù đang F0

mới nghe nói: Nữ sinh Học viện Ngân hàng bị bạn trai chặn đường sát hại

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ