Misthy bất ngờ "thú tội": "Con xin lỗi ba mẹ..."

Khi nói về cán cân giữa gia đình và công việc trong tập 6 Rapper On The Mic, Misthy đã xin có lời chia sẻ với ba mẹ.

Trong tập 6 Rapper On The Mic, host Misthy - Rtee đã có dịp bàn luận với 3 khách mời là Yuno Bigboi, Hà Thảo Linh và Mister Vịt về chủ đề "Bàn cân". 

misthy bat ngo thu toi con xin loi ba me - anh 0

Nói đến "bàn cân" giữa công việc và gia đình, Yuno Bigboi cho rằng vấn đề này không chỉ nằm ở mỗi bản thân mà phải có sự hoà hợp giữa 2 phía. Như trường hợp của anh thì có vợ thấu hiểu, bản thân nam rapper cũng phải lưu tâm nhiều việc. 

Đôi lúc, mọi người phải kiểm soát để không bị cuốn theo vòng xoáy công việc mà quên đi việc lo lắng cho mọi thứ xung quanh. Tuy nhiên, Yuno Bigboi không cần quá lo lắng về việc này vì vợ chồng anh luôn "dính" nhau 24/7 nên đa số vẫn cân bằng được. 

misthy bat ngo thu toi con xin loi ba me - anh 0

Misthy nhận định đối với streamer thì sẽ khó hơn, bởi phải chơi game rất nhiều nên dành thời gian cho thế giới ảo cũng nhiều hơn cuộc sống ngoài đời. Yuno Bigboi cho rằng mọi thứ đều có thể giải quyết được nếu chịu ngồi xuống nói chuyện và sắp xếp hợp lý. Ví dụ như vợ chồng anh cũng đều có lúc phải xử lý công việc riêng, nhưng xong rồi sẽ lại đi chung. Ngoài ra, cơ bản là cả 2 phải hiểu cho nhau.

misthy bat ngo thu toi con xin loi ba me - anh 0

Về phần Mister Vịt, anh tiết lộ bản thân vừa làm Youtuber, streamer, vừa là giám đốc công ty truyền thông và cả kinh doanh nên khối lượng công việc một ngày sẽ rất khủng khiếp, chứ không chỉ ở mức lớn nữa.

Nam khách mời gọi nhân viên bên dưới là các em - thành viên trong gia đình thứ 2 của mình chứ không đơn thuần chỉ là những người làm cùng. Ngoài công việc thì các vấn đề trong cuộc sống, ốm đau bệnh tật của họ, Mister Vịt cũng xem là chuyện của chính mình. 

"Khi xảy ra bất cứ biến cố gì, tôi sẽ phải dành thời gian cho tất cả những việc đó. Vậy thì thời gian cho bản thân ở đâu? Nói thật là thời gian dành cho các mối quan hệ cá nhân của tôi bị giảm phải đến 70% khi bắt đầu bước vào nghề này", Youtuber kiêm streamer này thừa nhận.

misthy bat ngo thu toi con xin loi ba me - anh 0

Nghe câu chuyện của đồng nghiệp, Misthy cũng xin gửi lời đến ba mẹ đó là "Con xin lỗi". Cô "thú tội" rằng đã 1 tuần rồi cô không gọi về nhà và cũng có khi là cả tháng. 

"Vì tôi là một người rất dễ bị cuốn theo công việc. Thỉnh thoảng có nhắn tin thôi, nhưng đôi lúc cảm giác là 1 tiếng bản thân cũng không dành ra. Stream xong ăn, ngủ rồi lại đi quay. Kiểu quên đi mất luôn đấy, cho nên là... Con xin lỗi", Misthy trải lòng. 

misthy bat ngo thu toi con xin loi ba me - anh 0

Xem full tập 6 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Misthy bất ngờ nhắc... Linh Ngọc Đàm khi đang ghi hình, chuyện gì đây?

Bị Rtee làm lộ số cân nặng thật, Misthy liên tục "biện minh"

Rapper On The Mic tập 6: "Bàn cân" của Yuno Bigboi tại Rap Việt mùa 1

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ