Yuno Bigboi kể lại "sóng gió" trước Gu Của Anh Là Châu Á

Yuno Bigboi đã tiết lộ câu chuyện thi vòng 3 Rap Việt mùa 1 của mình tại Rapper On The Mic tập 6.

Xuất hiện tại Rapper On The Mic tập 6 trong vai trò khách mời, Yuno Bigboi đã mang đến những câu chuyện thú vị khi trao đổi về chủ đề "Bàn cân" với host Misthy - Rtee.

yuno bigboi ke lai song gio truoc gu cua anh la chau a - anh 0

Rtee muốn lắng nghe khách mời chia sẻ nhiều hơn về kinh nghiệm, thái độ, tinh thần để vượt qua vòng 3 Rap Việt, bởi anh thấy ở mùa trước, Yuno Bigboi như một chú bướm vừa thoát xác khỏi kén với bản rap Gu Của Anh Là Châu Á. 

"Không biết trong quá trình đấy, Yuno đã trải qua những sóng gió gì để có thể đạt được mục đích làm chủ sân khấu với bài hát trên?", host nam Rapper On The Mic đặt vấn đề.

yuno bigboi ke lai song gio truoc gu cua anh la chau a - anh 0

Lục lại ký ức, Yuno Bigboi nghĩ mình và các anh em thi Rap Việt mùa 1 không áp lực lắm ở vòng đầu. Nhưng ở vòng 2, anh lại khá chủ quan khi đấu với MCK và Duy Andy team Karik. "Nếu anh Binz không cứu thì sẽ rất đáng tiếc vì sự chủ quan của mình", khách mời chia sẻ.

yuno bigboi ke lai song gio truoc gu cua anh la chau a - anh 0

Vì vậy, Yuno Bigboi đã tập trung hơn và cố gắng hiện thực hoá những điều bản thân muốn làm nhưng chưa được. Nam rapper tâm sự khi đi thi, có những điều khiến anh bị cuốn theo làm cho các dự định ban đầu không thể xảy ra. Lúc đó, Yuno Bigboi phải kiểm soát bản thân, suy nghĩ muốn cho khán giả, HLV và BGK thấy được điều gì ở mình. Đó là những mấu chốt để anh làm bài vòng 3 - Gu Của Anh Là Châu Á.

Được xếp đấu cùng bảng với những cái tên như Ricky Star, Lăng LD, R.I.C ở vòng Bứt phá Rap Việt mùa 1, Yuno Bigboi có 2 tâm thế. Một mặt nam rapper nghĩ "Tại sao lại xếp tôi vào bảng này?", mặt khác anh thấy tự tin để bứt phá hơn bởi mọi người đánh giá mình cũng không nhẹ nên mới được ở trong một bảng "căng" như vậy. 

yuno bigboi ke lai song gio truoc gu cua anh la chau a - anh 0

"Ở bảng này, trong vòng 3, đối với tất cả anh em thì Yuno thấy họ đang có tâm thế đây là vòng cuối cùng, không còn cơ hội nào khác nữa. Vì ở vòng 2 còn có thể được cứu, nhưng vào vòng 3 thì không. Vậy nên chỉ có bộc lộ hết khả năng của mình thôi", Yuno Bigboi kể lại. 

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Bị Rtee làm lộ số cân nặng thật, Misthy liên tục "biện minh"

Cân nặng của Misthy - Rtee và cả khách mời Yuno Bigboi vừa được tiết lộ trong tập 6 Rapper On The Mic.

Yuno Bigboi bất ngờ nhắn Rtee "trả lời cho đàng hoàng đi", chuyện gì đây?

Với lần hội ngộ này, cặp đôi thí sinh của Rap Việt mùa 1 sẽ có những câu chuyện hứa hẹn mang đến nhiều điều thú vị.

"Cảnh giới" trong rap của Mai Ngô

Nam rapper đã tiết lộ về "cảnh giới" mà mình muốn đạt được khi tham gia Rapper On The Mic tập 5.

Chủ đề:Rapper On The Mic
(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ