Yuno Bigboi nhắc về lần Ricky Star "đi đường quyền" ở Rap Việt mùa 1: "Thua là đúng rồi"

Trong Rapper On The Mic tập 6, nam rapper đã kể lại về lần "chạm trán" với Ricky Star và các đối thủ mạnh như Lăng LD, R.I.C, ở vòng Bứt phá Rap Việt mùa trước.

Tham gia Rapper On The Mic tập 6 với vai trò khách mời, Yuno Bigboi có cơ hội chia sẻ những câu chuyện thú vị về quãng thời gian tham gia Rap Việt mùa 1 khi bàn luận về chủ đề "Bàn cân" cùng host Rtee - Misthy.

Ở vòng 3, Yuno Bigboi đã được xếp vào cùng bảng đấu với các đối thủ như Ricky Star, Lăng LD, R.I.C. Lúc đó, anh mang 2 tâm thế - vừa bối rối vì nằm trong một bảng khá "căng", vừa tự tin để bứt phá hơn bởi nhận thấy mình được đánh giá không nhẹ.

yuno bigboi nhac ve lan ricky star di duong quyen o rap viet mua 1 thua la dung roi - anh 0

Host Rtee đặt vấn đề rằng Yuno Bigboi đặt việc nào lên hàng đầu khi gặp những đối thủ mạnh trong bảng đấu này: chiến thắng hay lùi một bước để tạo dấu ấn riêng khi rời khỏi chương trình. 

Rapper khách mời tiết lộ anh ưu tiên việc để lại dấu ấn, bởi kiểm soát việc thắng thua là rất khó và phải tự tin lắm mới đặt bản thân vào tâm thế sẽ chiến thắng. 

"Lúc đó không phải tôi không tự tin, nhưng phải chọn cái gì đó để khi kết thúc mình hài lòng. Tôi chọn một điều mà bản thân biết là thắng thì sẽ vui hơn, còn nếu thua thì để lại dấu ấn", anh cho biết.

yuno bigboi nhac ve lan ricky star di duong quyen o rap viet mua 1 thua la dung roi - anh 0

Yuno Bigboi nghĩ để chiến thắng thì phải thêm thắt nhiều thứ nữa, còn dấu ấn thậm chí sẽ càng khó hơn vì không chỉ để lại tại sân chơi mà còn cả khán giả xem đài. Và với tâm lý số đông như vậy, anh không thể nào nắm bắt được hết. 

"Ví dụ như bài của anh Ricky đấu với tôi. Khi nghe lại, tôi thấy thật sự anh ấy bỏ rất nhiều thứ vào như các đoạn drop, rồi 'đi đường quyền'. Còn tôi có thể là thiếu kinh nghiệm để nhận ra những chuyện đó nên ok, thua là đúng rồi", rapper khách mời nói. 

Về phần host Rtee và cũng là một thí sinh Rap Việt mùa trước, anh khẳng định chọn dấu ấn và cho rằng bất kỳ nghệ sĩ nào cũng cần điều này. Tuy nhiên, thắng thua cũng khá quan trọng trong một cuộc chơi, bởi nó tạo nên giá trị thật sự khi đứng trên sân khấu.

yuno bigboi nhac ve lan ricky star di duong quyen o rap viet mua 1 thua la dung roi - anh 0

Xem full tập 6 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Rapper On The Mic tập 6: "Bàn cân" của Yuno Bigboi tại Rap Việt mùa 1

Bị Rtee làm lộ số cân nặng thật, Misthy liên tục "biện minh"

Misthy bất ngờ nhắc... Linh Ngọc Đàm khi đang ghi hình, chuyện gì đây?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ