Logo VieZ

Bị Rtee làm lộ số cân nặng thật, Misthy liên tục "biện minh"

Lan Vy|

Cân nặng của Misthy - Rtee và cả khách mời Yuno Bigboi vừa được tiết lộ trong tập 6 Rapper On The Mic.

Nhìn thấy một chiếc cân xuất hiện ở phần mở màn của Rapper On The Mic tập 6, host Misthy thắc mắc: "Bây giờ ai nặng hơn thì người đó thắng hay sao?". Rtee đáp: "Cũng gần giống vậy" và... mời đối phương lên cân. 

bi rtee lam lo so can nang that misthy lien tuc bien minh - anh 0
Chiếc cân bất ngờ xuất hiện ở đầu tập 6.

Có nguy cơ bị lộ số cân nặng, Misthy lập tức từ chối. Nhưng sau vài câu của Rtee thì cô đã bị thuyết phục và đồng ý thực hiện yêu cầu. Tuy nhiên, vừa bước lên cân, host nữ Rapper On The Mic đã phải la oai oái vì Rtee dõng dạc đọc lớn "49,6kg".

bi rtee lam lo so can nang that misthy lien tuc bien minh - anh 0
Rtee đọc lớn số cân để trêu Misthy.

Misthy "biện minh" cho số cân nặng sau dịch rằng trên người đang có nhiều vật nặng như mấy chiếc điện thoại và giày. Quả thật, vừa bỏ giày ra thì cô chỉ còn 48kg. 

Đến lượt Rtee cân thử, Misthy "trả thù" bằng cách hô to: "Trời ơi 60kg". Nam rapper lập tức đính chính rằng anh chỉ có 58kg. 

bi rtee lam lo so can nang that misthy lien tuc bien minh - anh 0
Rtee khẳng định bản thân chỉ có 58kg.

Sau một hồi trêu chọc nhau để khởi động, Rtee cho biết chủ đề tập 6 Rapper On The Mic là "Bàn cân", hứa hẹn sẽ chứa đựng rất nhiều câu chuyện thú vị của tất cả khách mời. "Một trong những câu chuyện đó là tôi về giảm cân rồi đó", Misthy "khổ sở". 

Rapper khách mời của tuần này chính là Yuno Bigboi. Anh tự "khai báo" trong phần giới thiệu là hiện chỉ còn 110kg và cho biết dù sau này có giảm cân thành 6 múi thì vẫn giữ rap name là "chàng trai lớn". Yuno Bigboi tiết lộ trước giờ có nhiều người hỏi về vấn đề cân nặng và bản thân vẫn cảm thấy thoải mái với việc này. 

bi rtee lam lo so can nang that misthy lien tuc bien minh - anh 0
Yuno Bigboi thoải mái nói về vấn đề cân nặng.

Xem full tập 6 Rapper On The Mic tại đây.

Rapper On The Mic là một series do - Siêu ứng vũ trụ giải trí đa tầng kết hợp cùng Nomad Management thực hiện, với sự tài trợ chính từ Free Fire - Chiến cùng Rapper On The Mic. Chương trình có sự đồng tài trợ của thương hiệu H&M.

Nguồn:TH&PL

Xem Nhiều Nhất

Don't Miss Out

Đừng Bỏ Lỡ

Siêu Hot

menu
Logo VieZ