Anea Garcia, ‘phế hậu’ Miss Grand International 2015 thi Miss Universe

Anea Garcia - Miss Grand International 2015 (đã bị tước danh hiệu) tìm kiếm cơ hội thi Miss Universe.

Anea García sẽ ghi danh tại cuộc thi Miss Universe Dominican Republic 2023 để tìm kiếm tấm vé đến Miss Universe 2023. 

Nếu điều này xảy ra thì Anea Garcia sẽ là người đẹp đầu tiên đăng quang Miss Grand International nhưng vẫn tìm kiếm cơ hội đến Miss Universe. Thông tin hiện khiến nhiều người hoài nghi về hào quang của chiếc vương miện Hoa hậu Hòa bình Quốc tế mang lại. 

anea garcia phe hau miss grand international 2015 thi miss universe - anh 0
 Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2015 - Anea García.

Hoa hậu Anea García đăng quang Miss Grand International 2015 nhưng bị chính tổ chức này phế truất danh hiệu không lâu sau đó.

Theo chủ tịch Nawat, Anea García đã ra yêu cầu "quái dị" với BTC sau khi đăng quang rằng nếu muốn cô ở lại Thái Lan làm việc thì phải đưa bạn trai cô đến sống cùng. Tuy nhiên, tổ chức Miss Grand International đã từ chối yêu sách này.

Khi trở về quê nhà - Cộng hòa Dominican, Anea García tiếp tục nhấn mạnh với BTC việc phải có bạn trai đi theo nếu muốn cô quay lại Thái Lan.

Trước yêu sách của Anea García, BTC quyết định tước vương miện đã trao cho người đẹp sau 5 tháng đăng quang. Ông Nawat cũng bày tỏ sự thất vọng vì đã "chọn sai người" tại mùa giải năm đó.

anea garcia phe hau miss grand international 2015 thi miss universe - anh 0
Ông Nawat và bà Phó chủ tịch Miss Grand International bên top 5 mùa giải 2015.

Sau khi phế truất Anea García, BTC đã chọn Á hậu 1 Miss Grand International 2015 - Claire Parker lên thay thế.

Tuy nhiên, 4 năm sau, "kế hậu" Miss Grand International 2015 - Claire Parker tiếp tục bị BTC phế ngôi. Nguyên nhân xuất phát từ việc cô ghi danh tại cuộc thi Miss Universe Australia 2019 để tìm kiếm tấm vé tới Miss Universe 2019.   

anea garcia phe hau miss grand international 2015 thi miss universe - anh 0
Claire Parker sau khi được chọn thay thế và trở thành Miss Grand International 2015, cô đã hoàn thành nhiệm kỳ một cách xuất sắc. Nhưng 4 năm sau, cô tiếp tục bị BTC phế ngôi.

Chính vì thế, vương miện Miss Grand International 2015 hiện vẫn không có chủ. Thậm chí, Á hậu 2 Vartika Singh của mùa giải đó cũng không mặn mà với danh hiệu của mình. Cô từng đại diện Ấn Độ tại Miss Universe 2019. 

Hoa hậu Hòa bình Quốc tế là một cuộc thi sắc đẹp quốc tế thường niên lớn thứ 6 trên hành tinh, được tổ chức lần đầu vào năm 2013. Cuộc thi được sáng lập và đặt trụ sở tại thành phố Băng Cốc, Thái Lan, được điều hành bởi Nawat Itsaragrisil và hướng tới thông điệp "Chấm dứt chiến tranh và bạo lực".  

'Dì Anne' công khai xin lỗi Hoa hậu Hoàn vũ 2018 Catriona Gray

Trào lưu thi lại hoa hậu dù đã có danh hiệu quốc tế

'Chiến thần' thi Hoa hậu: 8 năm thi quốc tế 4 lần

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ