MIN "xuất hiện" trong MV của 16 Typh: Vậy là xác nhận "gương vỡ lại lành"

Một hình ảnh khiến nhiều khán giả tiếp tục "lên thuyền" với cặp đôi này.

Nhiều khán giả nhanh chóng phát hiện ra việc MIN đã xuất hiện trong MV Million Dollar Boy của 16 Typh theo cách đầy đặc biệt. Nam rapper và ekip đã thay đổi dòng chữ trên một chiếc túi hiệu bằng nghệ danh của nữ ca sĩ này.

min xuat hien trong mv cua 16 typh vay la xac nhan guong vo lai lanh - anh 0
Túi tote được khắc tên của MIN trong MV từ 16 Typh.

Hồi tháng 3/2022, netizen bỗng phát hiện MIN và 16 Typh đã hủy theo dõi nhau trên nền tảng Instagram. Điều này làm dấy lên nghi vấn cả hai đã thật sự không còn mối quan hệ với nhau. 

Tuy nhiên sau đó, cặp đôi này tiếp tục  bị bắt gặp đi chơi, du lịch hẹn hò cùng nhau, nhưng đến giờ vẫn chưa tiết lộ về mối quan hệ hiện tại.

Mới đây nhất, MIN và 16 Typh tiếp tục để lộ bằng chứng du lịch Pháp cùng nhau. Tuy cố tình đăng ảnh không cùng thời điểm, thế nhưng loạt hint hẹn hò lại rất rõ ràng.

min xuat hien trong mv cua 16 typh vay la xac nhan guong vo lai lanh - anh 0

Million Dollar Boy là một bài nhạc trap (một thể loại trong hip hop). Không mang tính công kích hay kể lể, nội dung của bản rap cũng là những quan điểm của 16 Typh về văn hóa đường phố, thời trang lưu trữ (fashion archive) và những trải nghiệm của chính anh.

"Chuyện người khác không xen vô, job không hợp thì cancel" là những điều mà 16 Typh nhấn mạnh trong sản phẩm âm nhạc này.  

Sau Binz, 16 Typh là rapper hiếm hoi nhận sự hỗ trợ của Touliver trong một sản phẩm âm nhạc chính thức. Touliver tạo nên con beat vừa đủ để không lấn lướt 16 Typh, nhưng phô diễn được chất khác biệt của producer nổi bật  ở thể loại Rap/Hip Hop hiện tại.

min xuat hien trong mv cua 16 typh vay la xac nhan guong vo lai lanh - anh 0

Tuy nhiên, bản rap này nhanh chóng nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi một số ý kiến cho rằng 16 Typh dường như đang đi vào lối mòn của người thầy Binz và khiến nhiều khán giả thất vọng vì đây không phải những gì khán giả chờ đợi ở anh.

16 Typh tên thật là Phạm Hoàng Hải, sinh ngày 2/2/1994 tại Hải Phòng. Anh từng là thành viên 16 Northside trước khi gia nhập SpaceSpeaker. 16 Typh là học trò của Binz khi tham gia Rap Việt mùa 1. Những sản phẩm đã ra mắt của anh: Khói thuốc, Don't waste my time, Ride around town,..

16 Typh ra nhạc mới: Từ hình đến tiếng đều giống Binz, chất riêng nằm ở đâu?

16 Typh "đèo" MIN tình tứ thế này, công khai rồi chăng?

16 Typh từ ngày về SpaceSpeakers rap y hệt Binz, không có sub không hiểu đang rap gì luôn!

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ