16 Typh từ ngày về SpaceSpeakers rap y hệt Binz, không có sub không hiểu đang rap gì luôn!

Một số nhận định của khán giả về việc nam rapper dường như đang ngày càng rap khó nghe hơn.

Mới đây, phần trình diễn của 16 Typh tại một buổi cắm trại của SpaceSpeakers cũng đã được lên sóng. Có vẻ như đây là một màn freestyle ngẫu hứng từ nam rapper gốc Hải Phòng.

Tuy nhiên sau đó, một số đoạn cut của tiết mục này cũng đã được đăng tải lên các nền tảng mạng xã hội và thu về nhiều nhận xét trái chiều.

Có thể thấy, với đoạn rap này, 16 Typh vẫn làm rất tốt thế mạnh của mình là cách đi flow và... đẹp trai. Còn lại, nhiều khán giả than phiền rằng họ thực sự không thể nghe được thành viên của 16 Northside đang rap gì.

Bên cạnh đó, một số ý kiến khác lại cho rằng "người yêu tin đồn" của MIN đang "một màu" khi rap về chủ đề "homie" và "nỗ lực, cố gắng" quá nhiều.

Đây là những chủ đề mà cộng đồng Underground đang lên tiếng chỉ trích trong thời gian vừa qua khi cho rằng đó là những vấn đề "sáo rỗng" vì đã có quá nhiều người làm.

Đồng thời, đây cũng là một trong số những lần hiếm hoi khán giả được thấy 16 Typh "on the mic" thay vì chỉ post hình trên các trang mạng xã hội nhằm "ngầm" công khai với MIN.

16 typh tu ngay ve space speakers rap y het binz khong co sub khong hieu dang rap gi luon - anh 0

Sau Rap Việt mùa 1, dù được đánh giá là một nhân tố thành công, 16 Typh chưa cho thấy được sự phát triển so với những nhân tố khác. 

Cả 3 màn trình diễn của Typh đều nhận được cơn mưa lời khen của BGK - HLV và khán giả. Đặc biệt tại vòng 3 với chủ đề Những câu nói trending, Typh đã có một phần biểu diễn bùng nổ và tỏa sáng khiến nhiều khán giả thích thú bởi bản rap bắt tai, voice tròn vành rõ chữ, nghe câu nào thấm câu đấy.

Thậm chí, anh còn thể hiện điểm mạnh ở phần lyrics khi có thể trích rất nhiều câu trong ca khúc của anh làm caption trên các nền tảng mạng xã hội.

16 Typh tên thật là Phạm Hoàng Hải, sinh ngày 2/2/1994 tại Hải Phòng. Anh từng là thành viên 16 Northside trước khi gia nhập SpaceSpeaker. 16 Typh là học trò của Binz khi tham gia Rap Việt mùa 1. Những sản phẩm đã ra mắt của anh: Khói thuốc, Don't waste my time, Ride around town,..

BinZ bất ngờ chia sẻ không muốn viết rap theo kiểu thơ ca nữa, đầu đuôi là thế nào?

Tham gia trong show quy tụ toàn rapper đình đám có giá vé 2 triệu nhưng khán giả thưa thớt, Blacka nói gì?

Kellie đã 'về chung nhà' cùng Binz, Soobin?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ