16 Typh "đèo" MIN tình tứ thế này, công khai rồi chăng?

Một cặp đôi nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả dường như đang chuẩn bị công khai mối quan hệ.

MIN 16 Typh dường như đangg ngày càng cởi mở hơn trước công chúng. Theo đó, một đoạn clip mới đây vừa ghi lại cảnh nam rapper chở giọng ca Có Em Chờ trên một con đường dẫn đến Landmark81 tại TP. HCM.

Điều này khiến nhiều khán giả cũng bất ngờ, đặc biệt là khi với những ngôi sao, việc di chuyển bằng những chiếc ô tô đã trở nên quen thuộc vì đảm bảo sự riêng tư hơn cho họ.

Bên cạnh đó, một số khán giả cũng chỉ ra rằng dường như MIN đang mặc một bộ trang phục khá "thùng thình" với ý đồ để "giấu eo" khi ra đường.

Trước đó, một số khán giả đã chỉ ra rằng trong phần trình diễn của cô ở một sự kiện âm nhạc, hình thể của nữ ca sĩ có phần khác lạ so với những gì khán giả đã quen thuộc.

Hai hình ảnh cho thấy rõ sự thay đổi về hình thể của MIN.

Trong đoạn clip, giọng ca Có Em Chờ cũng cho thấy rõ việc thân hình của cô đã đầy đặn hơn nhiều so với những gì khán giả từng tưởng tượng. Trước đây, MIN luôn được biết đến như một "cỗ máy nhảy" với cơ thể đồng hồ cát.

MIN cũng đã vướng tin đồn hẹn hò từ cuối năm 2020 khi để lộ hàng loạt các hình ảnh xuất hiện thân thiết và thả thính qua lại với 16 Typh - học trò của Binz tại Rap Việt mùa 1.

Tuy nhiên cả hai đều không lên tiếng chia sẻ về vấn đề này. Đến tháng 3 vừa qua, cặp đôi bất ngờ bỏ theo dõi nhau trên mạng xã hội làm dấy lên nghi vấn đã tan vỡ với "tình tin đồn". 

MIN sinh ngày 7/12/1988. Cô sở hữu một giọng ca ngọt ngào, giàu cảm xúc luôn ghi dấu với những sản phẩm âm nhạc đầy chất lượng, hình ảnh đẹp mắt vừa hiện đại xen lẫn lãng mạn. Một số bài hát nổi bật của MIN: Đừng Yêu Nữa Em Mệt Rồi, Có Em Chờ, Em Mới Là Người Anh Yêu, Ghen, Yêu, Tìm,...

MIN có thực sự hát nhép?

Phiên bản Cà Phê khiến MIN cũng phải thốt lên: 'Ô dề'

Min lên tiếng khi album mới bị so sánh với K-Pop và US-UK

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ