"MCK từng nói sẽ vươn ra thế giới"

Sau 2 năm, có vẻ như lộ trình của MCK vẫn đang được tiếp diễn một cách đầy ấn tượng với những thành công đặc biệt tại thị trường nhạc Việt.

Mới đây, Phương "Kào" - trưởng nhóm Da LAB - đã có những tâm sự về MCK trong một đoạn clip được đăng tải lên kênh TikTok của nam rapper này.

Theo đó, nam rapper này thẳng thắn chia sẻ quan điểm rằng với "gu thẩm mỹ" của bản thân, anh không phải fan của thể loại âm nhạc MCK đang theo đuổi.

Tuy vậy, Kào dành những lời khen cho người đàn em: "MCK tôi nhìn nhận là một tài năng đặc biệt, rất khác biệt. Ngay từ thời còn là Nger, tôi đã để ý bạn rồi. Cách bạn tư duy bài hát, vần điệu và ngôn từ là những thứ nghe sẽ biết ngay là MCK. 

Thật ra, người nghệ sĩ làm được điều đấy đã là thành công rồi. Cách đây mấy năm, tôi có nói chuyện với MCK. Bạn có bảo tôi rằng sẽ đi ra quốc tế. Tôi có hẹn một cái lịch trong 10 năm nữa, quay trở lại kiểm tra xem MCK đã thắng ở quốc tế chưa"

picture

MCK từng nói với tôi bạn sẽ đi ra quốc tế.

Kào

Nhạc Việt

Logo VieZ

Cuộc nói chuyện đó diễn ra ngay từ những vòng đầu tiên của Rap Việt. Và sau 2 năm, Kào nhận định vị thế của MCK cũng đã thay đổi rất nhiều.

Trưởng nhóm Da LAB thẳng thắn: "Chẳng có một dấu hiệu nào cho thấy bạn ấy sẽ sớm dừng lại. Bạn đang trong một đà lên rất mạnh mẽ. Tôi nghĩ MCK sẽ còn gặt hái được nhiều thành công lớn tới đây".

MCK là một trong 8 thí sinh lọt vào chung kết Rap Việt mùa đầu tiên. Với màu sắc âm nhạc dễ dàng trở thành hit và gây nghiện, MCK sở hữu sức bật tốt nhất sau khi bước ra từ chương trình với hàng loạt tác phẩm viral như: Giàu Vì Bạn, Sang Vì Vợ, Va Vào Giai Điệu Này, Dân Chơi Xóm...

mck tung noi se vuon ra the gioi - anh 0

Với tài năng và cá tính không hề trộn lẫn, MCK vẫn đã và đang duy trì được bùng nổ tại thị trường nhạc Việt. Rapper đến từ Rapital với khả năng tạo trend của mình nhanh chóng trở thành một trong những thần tượng thế hệ mới, đại diện cho lứa Gen Z tại âm nhạc Việt.

Dành khoảng 5 phút để lướt TikTok, đa phần khán giả sẽ bắt gặp được ít nhất một video có sử dụng nhạc của nam rapper để sáng tạo những nội dung như dance cover, biến hình hoặc chỉ đơn giản là khoe vẻ đẹp của mình.

mck tung noi se vuon ra the gioi - anh 0

Sở hữu cá tính và cái tôi cá nhân lớn, MCK cũng từng phải đối mặt với những rắc rối vì các phát ngôn thiếu kiềm chế trên MXH. Tuy nhiên, anh khẳng định bản thân muốn hoà bình và chỉ gửi những lời gay gắt đến những người có năng lượng quá tiêu cực.

Nói về định hướng trong tương lai, MCK mong muốn thay đổi hình ảnh bản thân, sẽ không giữ vẻ ngoài cá tính, nổi loạn như trước nữa mà anh mong muốn trở nên "thanh lịch và lịch lãm hơn" trong năm nay. Đặc biệt, người truyền cảm hứng chính cho anh chính là ca sĩ Ne-yo và ca sĩ Hà Anh Tuấn.

mck tung noi se vuon ra the gioi - anh 0

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh được biết đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

GenZ áp đảo top streaming nhạc Việt

Sao Việt còn "nhẹ tay" khi bị xuyên tạc phát ngôn

Cắt ghép sai lệch phát ngôn: Không có chuyện 1% từ tlinh hoàn thiện MCK

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ