Bản nhạc tặng cho tlinh tại Rap Việt được MCK chính thức ra mắt

Đúng dịp sinh nhật, một dự án hoành tráng của nam rapper đã được bật mí.

MCK dường như sẽ ra một album  mang tên 99% nhân dịp sinh nhật anh bước sang tuổi 24 (2/3/1999).  Với 16 sản phẩm, trong đó có những sản phẩm đã được phát hành trước đó: Chỉ Một Đêm Nữa Thôi (ft. tlinh), Chìm Sâu (ft. Trung Trần), Va Vào Giai Điệu Này, Thờ Er, Tại Vì Sao, Cuốn Cho Anh Một Điếu Nữa Đi, Badtrip (demo), Thờ Er (remix).

ban nhac tang cho tlinh tai rap viet duoc mck chinh thuc ra mat - anh 0
Thông tin đang được các fanpage về âm nhạc chia sẻ. (Nguồn: Đài Phát Thanh)

Đây dường như cũng sẽ là lần trở lại hoành tráng nhất của MCK trong suốt hành trìn âm nhạc của mình. Sau những ấn tượng đã tạo ra tại Rap Việt mùa 1, MCK dần trở thành một trend-setter mới của âm nhạc Việt Nam.

Dành khoảng 5 phút để lướt TikTok, đa phần khán giả sẽ bắt gặp được ít nhất một video có sử dụng nhạc của nam rapper để sáng tạo những nội dung như dance cover, biến hình hoặc chỉ đơn giản là khoe vẻ đẹp của mình.

ban nhac tang cho tlinh tai rap viet duoc mck chinh thuc ra mat - anh 0

Trước đó, MCK cũng từng chia sẻ về định hướng mới của bản thân trong 2023. Nam rapper mong muốn thay đổi hình ảnh bản thân, sẽ không giữ vẻ ngoài cá tính, nổi loạn như trước nữa mà anh mong muốn trở nên "thanh lịch và lịch lãm hơn" trong năm tới.

Đặc biệt, người truyền cảm hứng chính cho anh chính là ca sĩ Ne-yo và Hà Anh Tuấn. Nam rapper cũng tự tin khẳng định sẽ có nhiều sản phẩm âm nhạc mới trong năm 2022 và đã hoàn thiện ý tưởng cho album đầu tay.

ban nhac tang cho tlinh tai rap viet duoc mck chinh thuc ra mat - anh 0
ban nhac tang cho tlinh tai rap viet duoc mck chinh thuc ra mat - anh 0

Việc anh thường xuyên trở thành trend nhưng vẫn có lượt streaming rất tốt cũng là bảo chứng cho giá trị nghệ thuật trong âm nhạc của thành viên Rapital. Bên cạnh đó, đây dường như cũng là loạt sản phẩm "xả demo" vì MCK có tương đối nhiều sản phẩm đã được nhá hàng trước đó.

MCK sinh ngày 2/3/1999. Anh được biết đến sau khi tham gia chương trình Rap Việt. Phong cách rap melody ấn tượng, đầy kỹ năng, vừa mang tính giải trí. Đặc biệt là khả năng Auto-tune live đã được Wowy khen là "Thiên Tài".

Fanpage chính thức của MCK bất ngờ đổi tên thành MCK - TLINH

10 nghệ sĩ tuổi Mèo đình đám của Vpop: Trấn Thành, HIEUTHUHAI và ai nữa?

2022 là năm nhạc Rap "hết thời"?

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ