MC Trường Giang: Dương Lâm chỉ cần livestream là kiếm được nhiều tiền

VieZ.vn - MC Trường Giang có những chia sẻ gây chú ý khi nói về những khó khăn, vất vả của dàn nghệ sĩ trong quá trình ghi hình show thực tế.

Đóng vai trò "anh cả", MC Trường Giang cho biết anh rất vui và tự hào vì Việt Nam có nhiều cái hay, cái đẹp. Nghệ sĩ thừa nhận, nhờ tham gia chương trình mà bản thân hiểu hơn về những truyền thống của dân tộc và có sự thay đổi tích cực.

Khi nhắc về những khó khăn, vất vả trong quá trình ghi hình chương trình, MC Trường Giang chia sẻ: "Nghệ sĩ chúng tôi đã làm mất niềm tin ở quý vị khán giả nhiều rồi. Tôi biết điều đó nên luôn nói với mọi người là: Anh em mình đã sướng lắm rồi, đừng than vãn mà hãy đứng lên để làm việc thôi.

Sau chương trình này, một lần nữa, anh em nghệ sĩ chúng tôi xin khẳng định sẽ không bao giờ làm điều gì hời hợt mà tất cả đều làm bằng trái tim".

mc truong giang duong lam chi can livestream la kiem duoc nhieu tien - anh 0
Nam nghệ sĩ cho rằng công việc dù có vất vả nhưng tất cả đều đã được trả tiền nên phải cố gắng hoàn thành.

"Tính đến thời điểm này, show này là cực nhất. Tôi nói ra đây không phải để than. Không ai đi làm mà suốt ngày than thở "tôi cực quá" vì tất cả đều được trả giá bằng tiền rồi. Việc còn lại là đạo đức và yêu thích. Thứ nhất, nghề của mình thì mình phải bảo vệ và tôn trọng, thứ hai là phải làm đúng và làm đến nơi đến chốn", MC Trường Giang nói. 

mc truong giang duong lam chi can livestream la kiem duoc nhieu tien - anh 0
MC Trường Giang là anh cả trong chương trình 'Hành Trình Rực Rỡ'.

Ngoài ra, tại buổi ra mắt chương trình, báo chí cũng đặt câu hỏi về việc dàn cast và ekip lạm dụng các vấn đề và hình ảnh nhạy cảm để kéo view, kéo tương tác. 

MC Trường Giang lập tức phản đối: "Tôi khẳng định chúng tôi là những người sợ nhất, cuộc đời làm nghệ sĩ đâu ai muốn vướng phải điều mình không thích. Tất cả đều là sự cống hiến, không ai trong chúng tôi vì một mục đích bẩn nào đó mà lột đồ, lộ cơ thể. Ai đánh giá thấp chúng tôi như vậy là không công bằng. 

Chúng tôi cũng không phải kiểu vì đồng tiền mà làm tất cả, chúng tôi làm là vì đam mê. Nếu nói kiếm tiền, như Lê Dương Bảo Lâm chỉ cần livestream thôi là kiếm được rất nhiều tiền, nhưng Lâm không muốn điều đó. Lâm muốn cống hiến và mang đến những năng lượng mới, điều đó là quá hoan nghênh. 

Tiền đối với chúng tôi là phương tiện chứ chưa bao giờ là mục đích cả. Là nghệ sĩ có rất nhiều cách kiếm tiền, chúng tôi có một chút tên tuổi kiếm tiền cũng rất dễ. Nhưng đồng tiền đó không dài lâu". 

mc truong giang duong lam chi can livestream la kiem duoc nhieu tien - anh 0
Trường Giang hoan nghênh tinh thần cống hiến cho nghệ thuật của Dương Lâm.

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.  

Bích Phương sợ bị 'phong ấn', không hoà nhập tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Nhà sản xuất phản hồi ý kiến ‘Hành Trình Rực Rỡ’ giống ‘2 Ngày 1 Đêm’

Ca sĩ Isaac: 'Tôi tham gia Hành Trình Rực Rỡ vì có Lê Dương Bảo Lâm'

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ