Nhà sản xuất phản hồi ý kiến ‘Hành Trình Rực Rỡ’ giống ‘2 Ngày 1 Đêm’

VieZ.vn - Chiều 26/05, chương trình 'Hành Trình Rực Rỡ' tổ chức buổi ra mắt chương trình. Dàn cast gồm Trường Giang – Thúy Ngân – Dương Lâm – Bích Phương – Isaac – Negav có mặt đầy đủ cùng dàn khách mời: HIEUTHUHAI, Lâm Vỹ Dạ, Huỳnh Lập, Orange, Lâm Hùng,…

Không chỉ mang lại những giây phút giải trí và tiếng cười cho khán giả, Hành Trình Rực Rỡ sẽ giới thiệu những cảnh đẹp, văn hóa, ẩm thực, con người khắp mọi miền Bắc – Trung – Nam.

Sau khi chia sẻ những thông tin đầu tiên về chương trình, Hành Trình Rực Rỡ liền bị đặt lên bàn cân so sánh với 2 Ngày 1 Đêm - một show thực tế rất thành coi trong năm 2022. 

nha san xuat phan hoi y kien hanh trinh ruc ro giong 2 ngay 1 dem - anh 0
Trường Giang và Dương Lâm cũng là cast chính của 2 Ngày 1 Đêm

Để trả lời cho câu hỏi hai chương trình có gì khác biệt, ông Đặng Phước Thành - đại diện NSX Dong Tay Promotion cho biết: "Cả '2 Ngày 1 Đêm' và 'Hành Trình Rực Rỡ' đều do Đông Tây sản xuất, rất khó để nói show nào hơn show nào. Bản thân chúng tôi là những người làm chương trình cũng đòi hỏi phải có sự khác biệt. Điều này khán giả có thể xem và cảm nhận. 

Ở '2 Ngày 1 Đêm', dàn cast phải đấu trí với ekip thông qua các trò chơi mang tính giải trí để có được những bữa ăn ngon và chỗ ngủ tiện nghi. Còn với 'Hành Trình Rực Rỡ', dàn cast có nhiều cơ hội tương tác trực tiếp với người dân địa phương, thông qua sự đối đầu hay sự hỗ trợ của bà con. 

nha san xuat phan hoi y kien hanh trinh ruc ro giong 2 ngay 1 dem - anh 0
Đông Tây Promotion là đơn vị sản xuất ‘2 Ngày 1 Đêm’ và ‘Hành Trình Rực Rỡ’.

Qua các thử thách, dàn cast cũng như khách mời có nhiều trải nghiệm thực tế, giúp họ hiểu được người nông dân làm việc cực khổ thế nào, những văn hóa phi vật thể như hát tuồng, hát bội được gìn giữ ra sao, những trải nghiệm mang tính kết nối giữa truyền thống và hiện đại cũng sẽ được chương trình hướng đến, thể hiện một cách sâu sắc. Đó là một nét riêng, đặc biệt của Hành Trình Rực Rỡ".  

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Ca sĩ Isaac: 'Tôi tham gia Hành Trình Rực Rỡ vì có Lê Dương Bảo Lâm'

Ca sĩ Isaac từng cảm thấy bản thân không hợp với các chương trình truyền hình thực tế. Việc anh trở thành cast chính của 'Hành Trình Rực Rỡ' là một cái duyên với Lê Dương Bảo Lâm.

Trường Giang là anh cả trong ‘Hành Trình Rực Rỡ’ tôn vinh bản sắc Việt

Chương trình truyền hình thực tế mới từ DongTay Promotion đã công bố dàn cast chính thức. MC Trường Giang sẽ tiếp tục dìu dắt 5 ‘đàn em’: diễn viên Thuý Ngân, rapper Negav, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Bích Phương và ca sĩ Isaac.

CHÍNH THỨC: Bích Phương tham gia ‘Hành Trình Rực Rỡ’ cùng Trường Giang

Bích Phương là mảnh ghép cuối cùng của dàn cast “Hành Trình Rực Rỡ” cùng Trường Giang - Thuý Ngân - Negav - Lê Dương Bảo Lâm - Isaac.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ