Ca sĩ Isaac: 'Tôi tham gia Hành Trình Rực Rỡ vì có Lê Dương Bảo Lâm'

Ca sĩ Isaac từng cảm thấy bản thân không hợp với các chương trình truyền hình thực tế. Việc anh trở thành cast chính của 'Hành Trình Rực Rỡ' là một cái duyên với Lê Dương Bảo Lâm.

Ca sĩ Isaac nói về cơ duyên với chương trình: "Mọi thứ diễn ra là đúng thời điểm.Tôi từng nhận rất nhiều lời mời từ các chương trình truyền hình thực tế nhưng còn phân vân và chưa đủ tự tin tham gia. 

Sau khi làm khách mời của một số show thực tế và được mọi người ủng hộ, tôi mới nghĩ rằng mình đủ trải nghiệm để tham gia các chương trình tương tự. May mắn là Hành Trình Rực Rỡ xuất hiện. 

Khi nhận được lời mời tôi lập tức đồng ý. Đây là vinh hạnh của tôi khi là một trong những thành viên để giới thiệu những nét đẹp văn hoá, con người Việt Nam đến với mọi người". 

ca si isaac toi tham gia hanh trinh ruc ro vi co le duong bao lam - anh 0
Hành Trình Rực Rỡ là show thực tế đầu tiên mà Isaac tham gia với tư cách thành viên chính thức. 

Chia sẻ với chúng tôi, ngoài format ý nghĩa, dàn cast cũng là lý do khiến Isaac nhận lời tham gia chương trình. 

"Khi biết sẽ có sự góp mặt của anh Trường Giang và Lê Dương Bảo Lâm, tôi rất thích thú và không có lý do gì để từ chối lời mời này. Đây là người mà tôi khá thân thiết. Tôi có cơ hội kết nối với Lâm trong một chương trình trước đây, và đồng hành cùng anh Giang trong một số chuyến lưu diễn nước ngoài. 

Bên cạnh đó còn có Bích Phương và Thúy Ngân, cũng là hai cô gái mà tôi rất yêu quý" - Isaac nói. 

ca si isaac toi tham gia hanh trinh ruc ro vi co le duong bao lam - anh 0
Isaac - Lê Dương Bảo Lâm là cặp đôi mới của gameshow Việt. 

Nam ca sĩ không coi việc tham gia Hành Trình Rực Rỡ là công việc mà xem như một chuyến du lịch trải nghiệm đặc biệt cùng những người mình yêu quý. 

Nói về điều tự hào nhất trong hành trình đã qua, Isaac cho biết: "Cột mốc rực rỡ đầu tiên trong sự nghiệp của tôi là trở thành một thành viên của nhóm 365. Đó là sự khởi đầu cho những gì mà tôi có ngày hôm nay. 

Một điều đáng nhớ khác là bài hit đầu tiên của nhóm 365, ca khúc Nơi Không Thuộc Về. Bài hát này đã cho nhóm nhiều hy vọng sau khoảng thời gian khó khăn. 

ca si isaac toi tham gia hanh trinh ruc ro vi co le duong bao lam - anh 0
Theo Isaac, nhóm 365 tan rã mang đến cho mỗi thành viên những điều rực rỡ riêng. 

Việc nhóm 365 tan rã cũng là cột mốc không thể quên của tôi. Có thể mọi người sẽ thắc mắc vì sao sự chia tay lại rực rỡ, nhưng mọi thứ diễn ra đều có lý do của nó. Sau khi 365 tan rã, tất cả thành viên đều có những thành công riêng và trở nên rực rỡ. 

Và Hành Trình Rực Rỡ cũng là cột mốc rất quan trọng, đánh dấu một vai trò mới trong sự nghiệp của tôi". 

Hành Trình Rực Rỡ - Ôm lấy sắc hương Việt Nam, là chương trình giải trí kết hợp khám phá, tôn vinh lịch sử, văn hóa tại các địa danh trên cả nước, từ đó khơi dậy niềm tự hào dân tộc đồng thời quảng bá và phát triển mạnh mẽ du lịch nước nhà. Chương trình do DongTay Promotion sản xuất, được phát sóng lúc 21h15 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 28/5/2023.

Trường Giang là anh cả trong ‘Hành Trình Rực Rỡ’ tôn vinh bản sắc Việt

Chương trình truyền hình thực tế mới từ DongTay Promotion đã công bố dàn cast chính thức. MC Trường Giang sẽ tiếp tục dìu dắt 5 ‘đàn em’: diễn viên Thuý Ngân, rapper Negav, diễn viên Lê Dương Bảo Lâm, ca sĩ Bích Phương và ca sĩ Isaac.

CHÍNH THỨC: Isaac tham gia show thực tế ‘Hành Trình Rực Rỡ’

Isaac là một "tấm chiếu mới" tại các gameshow truyền hình. Đầu năm 2023, Isaac đã có cơ hội "thử lửa" tại “2 Ngày 1 Đêm”.

Lê Dương Bảo Lâm tại ‘Hành Trình Rực Rỡ’: Tôi luôn chơi hết mình!

Cùng với Trường Giang, Thuý Ngân, Negav và Isaac, Lê Dương Bảo Lâm là cast tiếp theo của show truyền hình thực tế “Hành Trình Rực Rỡ”.

(

Nguồn: TH&PL

)
Chia sẻ